Mô tả công việc
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của Bếp trưởng/ bếp phó
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: thoả thuận
- Cty hỗ trợ phí gởi xe, cơm theo ca, phụ cấp ca gãy, tips
- Nghỉ 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Phụ bếp nữ
- Tốt nghiệp phổ thông trung học
- Có tinh thần trách nhiệm, siêng năng và ham học hỏi
- Chủ động trong công việc
- Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng
- Có thể làm ca gãy ít nhất 3-4 ngày/tuần
Yêu cầu hồ sơ
Với những người yêu ẩm thực và thường xuyên theo dõi các cuộc thi liên quan đến ẩm thực ở nước ta chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Ngô Thanh Hòa – Quán quân MasterChef Vietnam mùa đầu tiên. Ngoài những món ăn nhìn là mê – ăn là nghiền, Thanh Hòa còn khiến người ta khâm phục vì hành trình theo đuổi giấc mơ của mình. Để có thể hiểu nhiều hơn về vị Đầu bếp tài hoa này, hãy cùng Chefjob dừng chân tại nhà hàng Góc Á - Nhà Hàng East by Ngô Thanh Hòa để nghe anh trải nghiệm nhé.