Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca.
- Chào hỏi khách, sắp xếp vị trí ngồi hợp lý cho khách.
- Tư vấn món ăn & thức uống cho khách, nhận order.
- Phục vụ món cho khách .
- Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, giải đáp thắc mắc của khách.
- Thực hiện hỗ trợ thanh toán và tiễn khách ra về.
- Thu dọn bàn ăn và set up bàn mới chuẩn bị đón khách tiếp theo.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Lương cơ bản + chuyên cần trách nhiệm + thưởng.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ: 18-27 tuổi.
- Đã có kinh nghiệm làm việc
Ca 1: 13h-18h
Ca 2: 17h-22h
Ca full: 13h-22h
- Sức khoẻ tốt, hoà đồng, trung thực, gọn gàng, chăm chỉ, nhanh nhẹn.
Yêu cầu hồ sơ
Nhà Hàng Hoian Seafood Buffet Thực đơn hơn 70 món ăn, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực bản địa cùng nhiều món ngon đến từ đa quốc gia. Đầu bếp chuyên nghiệp Đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng SK cũng có khả năng làm việc nhóm tốt, hợp tác một cách mượt mà để đảm bảo mọi bữa ăn được chuẩn bị một cách hoàn hảo. Sự cùng tâm huyết và sáng tạo của họ góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho khách hàng, đồng thời củng cố danh tiếng vững chắc của nhà hàng SK trong lĩnh vực ẩm thực. Nguyên liệu chọn lọc Ngoài việc đảm bảo tươi ngon, an toàn thực phẩm cũng là ưu tiên hàng đầu tại nhà hàng buffet hải sản SK. Các nguyên liệu phải được kiểm tra để đảm bảo không có sự ô nhiễm hoặc tình trạng không an toàn. Quy trình bảo quản và lưu trữ cần phải tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh để tránh việc hại đến sức khỏe của khách hàng.