Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Đảm bảo vệ sinh chất lượng và hình ảnh món ăn khi ra đồ.
- Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Lương cơ bản + chuyên cần trách nhiệm + thưởng.
Yêu cầu công việc
- Có trách nhiệm trong công việc .
- Có kinh nghiệm tại vị trí bếp chính .
Yêu cầu hồ sơ
Nhà Hàng Hoian Seafood Buffet Thực đơn hơn 70 món ăn, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực bản địa cùng nhiều món ngon đến từ đa quốc gia. Đầu bếp chuyên nghiệp Đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng SK cũng có khả năng làm việc nhóm tốt, hợp tác một cách mượt mà để đảm bảo mọi bữa ăn được chuẩn bị một cách hoàn hảo. Sự cùng tâm huyết và sáng tạo của họ góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho khách hàng, đồng thời củng cố danh tiếng vững chắc của nhà hàng SK trong lĩnh vực ẩm thực. Nguyên liệu chọn lọc Ngoài việc đảm bảo tươi ngon, an toàn thực phẩm cũng là ưu tiên hàng đầu tại nhà hàng buffet hải sản SK. Các nguyên liệu phải được kiểm tra để đảm bảo không có sự ô nhiễm hoặc tình trạng không an toàn. Quy trình bảo quản và lưu trữ cần phải tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh để tránh việc hại đến sức khỏe của khách hàng.