Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc, báo cáo với BGĐ
- Triển khai các hoạt động đào tạo nội bộ hàng tháng, các hoạt động đào tạo và tập huấn cho nhân sự mới.
- Xây dựng và quản lý định mức đồ ăn và đồ uống
- Kiểm tra, đối chiếu công nợ, lên kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp trong thời gian quy định
- Kiểm soát thu chi, dòng tiền vào, tiền ra của công ty.
- Theo dõi và kiểm soát hóa đơn đầu ra.
- Theo dõi số lượng tài sản, dụng cụ tăng giảm mua về
- Phối hợp các bộ phận khác (bếp, phục vụ, dịch vụ kế toán thuế..) để triển khai các công việc được giao
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ phụ cấp ăn.
- Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
- Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Yêu cầu công việc
- ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM 5 NĂM Ở VỊ TRÍ KẾ TOÁN HOẶC 2 NĂM Ở VỊ TRÍ KẾ TOÁN TRƯỞNG
- Có kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản trị thời gian, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đưa và những kỹ năng liên quan đến công việc khác.
- Thái độ kỷ luật, có đam mê với công việc, thái độ nghiêm túc và gắn bó lâu dài với Công ty.
- Giao tiếp Tiếng Việt/Anh thành thạo.
- Có kỹ năng văn phòng tốt, sử dụng thành thạo các công cụ Microsoft Office.
- Đã có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.