Mô tả công việc
- Bếp trưởng Điều hành tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.
- Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến phù hợp.
- xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món ăn, sốt….
- tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.
- Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thoả thuận khi phỏng vấn .
- Thưởng sáng tạo món
- Tip, trợ cấp, đóng bảo hiểm xã hội
- Lương tháng thứ 13
Yêu cầu công việc
- Đã ở vị trí bếp teppanyaki và robatayaki ca từ 02 năm
- Có khả năng chế biến và tạo thực đơn mới
- Có trách nhiệm, tinh thần với cv và khu vực làm việc
Yêu cầu hồ sơ
Với không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và menu Teppanyaki và Robatayaki đa dạng, Savor & Chill sẽ giúp bạn và người thương có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, những kỷ niệm khó quên.