Review Tiếng Anh Trẻ Em LIME : Chất lượng vượt trội, uy tín hàng đầu

Hiên nay việc biết thêm một ngôn ngữ là một lợi thế raart to lơn. Như viêc học tiếng Anh ngày nay mang lại nhiều ưu điểm quan trọng có thể kể đến như Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh đến giáo dục. Học tiếng Anh giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người từ khắp nơi trên thế giới. Quá trình học tiếng Anh đòi hỏi sự kiên nhẫn và tự giác, từ đó phát triển các phẩm chất cá nhân. Kỹ năng ngôn ngữ tốt giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thuyết trình. Nhung k phải trung tâm nào cũng đủ uy tín để học vì thế hôm nay 1900 sẽ giới thiệu cho mọi người một trung tâm học anh uy tinh nữa tại Hà Nội. Đó là Tiếng Anh Trẻ Em LIME.

Tiếng Anh Trẻ Em LIME là chuỗi trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín tại Hà Nội, với nhà giáo tận tâm, cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn Quốc tế. Trở thành Trường đào tạo đa ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hỗ trợ lao động quốc tế.

I. Review Trung tâm Anh ngữ LIME

Trong hành trình nuôi dưỡng tình yêu và sự say mê với tiếng Anh cho các bạn học sinh nhỏ tuổi, Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Lime tự hào giới thiệu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, những người mang đến không chỉ kiến thức mà còn là niềm đam mê không ngừng trong việc giáo dục trẻ. Trung tâm LIME không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người thấu hiểu và chia sẻ niềm vui, khó khăn cùng các bạn nhỏ, trao đổi thường xuyên tình hình học tập của con với phụ huynh để cùng tìm giải pháp giúp các bạn nhỏ học tập tiến bộ lên sau mỗi khóa học.

  • Về tổng quan: Trung tâm Anh ngữ LIME là một chuỗi trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín tại Hà Nội, cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn quốc tế. LIME có tầm nhìn trở thành trường đào tạo đa ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp và hỗ trợ lao động quốc tế. Sứ mệnh của LIME là giúp 10.000 trẻ em tự tin sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng chuẩn Cambridge.
  • Còn về vấn đề học phí: Là trung tâm uy tinh về chất lương nhưng mước học phí chỉ khoảng 1.1 triệu đến 1.6 triệu VND / tháng rẻ so với thị trường.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên tiếng Anh mới nhất 2024

1. LIME - Trung tâm với chất lượng vượt trội, học phí hợp lý

Qua khảo sát và đánh giá thực tế, 1900 tổng hợp về ưu - nhược điểm của Trung tâm Anh ngữ LIME như sau: 

Ưu điểm: Khi tham gia khọc tiếng Anh tại đây bạn se có rất nhiều ưu điểm lơn như Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp. Mở rộng quỹ kiến thức thông qua sách, báo, phim, âm nhạc và nội dung giáo dục toàn cầu. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và sự tự tin khi thuyết trình. Mở cửa cơ hội du học và học tập ở nước ngoài

Nhược điểm: Là một trong những trung tâm dẫn đâu trong việc đào tạo anh ngữ, gần như LIME không có nhược điểm nào từ chất lương đào tạo, cơ sở vật chất đế việc tư vấn rất chuyên nghiệp học phí hợp lý rất được học viên yêu thích.

Với nhưng tư tuongr phương pháp học tập mới LIME luôn tạo cho các bạn bot hứng thú với việc học xây dựng đam mê học tập và trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Tiếng Anh Trẻ Em LIME là chuỗi trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín tại Hà Nội, với nhà giáo tận tâm, cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn Quốc tế. Trở thành Trường đào tạo đa ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hỗ trợ lao động quốc tế.

Đọc thêm: Việc làm Trợ giảng IELTS mới nhất 2024

2. Cảm nhận học viên về những điểm nổi bật của trung tâm

Chị H.N. (phụ huynh bé T.A., 6 tuổi) có chia sẻ: "Giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Con gái mình rất thích học tiếng Anh tại LIME."

Anh Khang (phụ huynh bé Cường 8 tuổi) có chia sẻ: "Chương trình học đa dạng, phong phú. Có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ luyện tập tiếng Anh và phát triển kỹ năng mềm. Con trai mình tự tin hơn và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn sau khi học tại LIME."

Bé Thiên AN (học viên LIME, 10 tuổi) có chia sẻ: "Em thích học tiếng Anh tại LIME vì các giáo viên rất vui vẻ và nhiệt tình. Lớp học có nhiều trò chơi giúp em học tiếng Anh một cách thú vị. Em đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản sau khi học tại LIME."

Bé Nhung. (học viên LIME, 7 tuổi)có chia sẻ: "Em thích học tiếng Anh tại LIME vì các bạn học chung rất thân thiện. Em đã có thể hát và đọc thơ tiếng Anh sau khi học tại LIME."

3. Cảm nhận học viên về những điểm hạn chế của trung tâm

Là một trong những trung tâm dẫn đâu trong việc đào tạo anh ngữ, gần như LIME không có nhược điểm nào từ chất lương đào tạo, cơ sở vật chất đế việc tư vấn rất chuyên nghiệp, học phí hợp lý. Các học viên và phụ huynh rất hày lòng về trung tâm

II. Học phí Trung tâm Anh ngữ LIME là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, thì một vấn đề khác mà được các bậc phụ huynh và học viên dành nhiều sự quan tâm đó là về học phí. Cụ thể học phí các khóa học như sau:

Tên khóa học Thời gian Học phí

Tiếng Anh Trẻ Em

2 tháng 2.000.000 VNĐ

Chương trình đào tạo đa ngôn ngữ

3 tháng 4.500.000 VNĐ

Phát triển kỹ năng cần thiết

3 tháng 4.000.000 VNĐ

Ngoài ra, học viên không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đọc thêm: Việc làm Trợ giảng IELTS mới nhất 2024

III. Các khóa học đào tạo Trung tâm Anh ngữ LIME

1. Tiếng Anh Trẻ Em

  • Các khóa học được thiết kế để phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ em, với môi trường học tập tích cực và an toàn. 
  • Đối tượng sẽ từ  6 - 7 tuổi 
  • Với những kỹ năng và kiến thức bổ ích được trau dồi sau mỗi buổi học, trẻ sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai và tự tin chinh phục điểm số cao nhất trên trường.

Đọc thêm: TOP 10 trung tâm Tiếng anh trẻ em uy tín tại Quận Từ Liêm

2. Chương trình đào tạo đa ngôn ngữ

  • LIME không chỉ giảng dạy tiếng Anh mà còn hướng tới việc trở thành trường đào tạo đa ngôn ngữ, hỗ trợ học viên trong việc hướng nghiệp và lao động quốc tế.
  • Đối tượng phù hợp cho mọi lứa tuổi.
  • Phương pháp học đọc quyền: Với những kỹ năng và kiến thức được trau dồi trong mỗi buổi học, trẻ sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho cho giai đoạn chuyển cấp và nâng cao điểm số trên trường.

Tài liệu VietJack

3. Phát triển kỹ năng cần thiết

LIME tập trung vào việc trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, thông qua việc áp dụng các tư tưởng và thói quen từ những người thành công. đặc biệt là các khóa kỹ năng sông cho các bạn nhỏ.

Đọc thêm: TOP 8 Trung tâm luyện thi TOEIC đáng học nhất ở Quận Cầu Giấy

IV. Hệ thống cơ sở của Trung tâm Anh ngữ LIME

1. LIME Cầu Giấy 1

2. LIME Man Từ Liêm

3. LIME Cầu Giấy 2

Như vậy 1900.com.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan chung, học phí, chương trình đào tạo kèm đánh giá Trung tâm anh ngữ LIME. Với chất lượng đào tạo đồng đều tại các cơ sở cùng điều kiện vật chất tốt, Anh ngữ LIME đã trở thành địa chỉ học tập hiện đại và chuẩn quốc tế được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn.

Chủ đề:
Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!