Review Trung tâm Anh ngữ American Links: môi trường học tập năng động, thú vị

Hãy cùng tôi khám phá một trong những điểm đến hàng đầu cho sự phát triển tiếng Anh của bạn - Trung tâm Anh ngữ American Links. Với cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại sự hài lòng tối đa cho học viên, chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho việc học tiếng Anh. Tại American Links, chúng tôi không chỉ cung cấp những khóa học chất lượng cao, mà còn tạo điều kiện thuận lợi nhất để mỗi học viên phát triển tối đa khả năng của mình. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự khác biệt và tiến xa trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Tích hợp toàn cầu ngày càng xóa nhòa biên giới. Đặt mỗi người và mỗi dân tộc vào một cuộc cạnh tranh không khoan nhượng; vì sự tồn tại và vị trí vượt trội. Trong trào lưu hội nhập quốc tế không ngừng đó, trình độ văn hóa và ngoại ngữ đóng một vai trò then chốt. Trung tâm Tiếng Anh quốc tế American Links đặt nhiệm vụ góp phần chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ bước vào cuộc cạnh tranh của thời kỳ mở cửa, là nơi trang bị kiến thức Tiếng Anh hoàn hảo, là cơ sở trợ giúp về đào tạo giáo dục quốc tế, là cầu nối văn hóa giữa các dân tộc.

I. Review Trung tâm Anh ngữ American Links

Với mục tiêu chất lượng là tối thượng, American Links cam kết sẽ đem đến cho các học viên một môi trường học tập năng động, thú vị và hiệu quả nhất. Chương trình học của American Links tập trung vào luyện các kỹ năng cơ bản nhất của một người nói tiếng Anh bao gồm: Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng Viết một cách sáng tạo, Đọc, Nghe hiểu, Ngữ âm, Phát âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Tất cả các học viên khi đăng ký học tại American Links đều được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào và được phỏng vấn để sắp xếp vào học chương trình phù hợp nhất.

  • Về tổng quan: Trung tâm Tiếng Anh quốc tế American Links là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn phát triển vững chắc trong thế giới ngày càng hội nhập. Chúng tôi cung cấp không chỉ kiến thức tiếng Anh mà còn là cầu nối văn hóa giữa các dân tộc. Với môi trường học tập năng động và chương trình học đa dạng, American Links cam kết mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả nhất cho mọi học viên.
  • Còn về vấn đề học phí, nếu ba mẹ và học viên đang quan tâm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Trung tâm Anh ngữ American Links với mức học phí phù hợp với đa dạng các chương trình học, phục vụ tối đa nhu cầu của các học viên. Theo chia sẻ từ trung tâm, học phí tại đây trung bình khoảng từ 3.000.000 VNĐ/khóa đến 6.000.000 VNĐ/khóa. Mức học phí này được đánh giá là rẻ so với nhiều trung tâm khác.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên tiếng Anh mới nhất 2024

1. Anh ngữ American Links - Trung tâm với chất lượng, uy tín bậc nhất Hà Nội

Qua khảo sát và đánh giá thực tế, 1900 tổng hợp về ưu - nhược điểm của Trung tâm Anh ngữ American Links như sau: 

Ưu điểm: Trung tâm Anh ngữ American Links là học phí được thiết kế tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có cơ hội tiếp cận với chương trình học chất lượng mà không phải lo lắng về khả năng tài chính. Bên cạnh đó, chất lượng dạy và học tại trung tâm được đánh giá cao, đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc nắm vững tiếng Anh.

Nhược điểm: Trung tâm cũng cần cải thiện một số điểm. Môi trường học tập hiện tại chưa thực sự tốt, có thể gây ra sự bất tiện hoặc ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên. Hơn nữa, cơ sở vật chất của trung tâm cũng cần được nâng cấp và hoàn thiện để đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Điều này sẽ giúp tăng cường trải nghiệm học tập và nâng cao chất lượng dịch vụ của Trung tâm Anh ngữ American Links.

So với các trung tâm tiếng Anh khác, Trung tâm Anh ngữ American Links nổi bật với cam kết về chất lượng và mục tiêu cụ thể. Chúng tôi không chỉ đào tạo kiến thức tiếng Anh mà còn đặt ra một sứ mệnh cao cả, đó là chuẩn bị cho thế hệ trẻ tham gia vào cuộc cạnh tranh toàn cầu. Môi trường học tập tại American Links được thiết kế để khuyến khích sự sáng tạo và động lực học tập, giúp học viên phát triển không chỉ về kỹ năng ngôn ngữ mà còn về kỹ năng tự tin và giao tiếp. Chương trình học đa dạng và linh hoạt, tập trung vào các kỹ năng cơ bản như giao tiếp, viết, đọc và nghe, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ đắc lực trong việc rèn luyện ngữ pháp và từ vựng. Điều này giúp mỗi học viên có cơ hội phát triển theo hướng riêng của mình, từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu của mình trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa và toàn cầu ngày nay.

Tài liệu VietJack

2. Cảm nhận học viên về trung tâm

Chia sẻ của bạn Mai Nguyễn:

"Ưu điểm: Trung tâm dạy tốt có tiếng, Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt đều tận tâm với công việc.

Điểm cần cải thiện: Cơ sở vật chát chưa được đầu tư đến nơi đến chốn."

Chia sẻ của bạn Dũng Vũ:

" Ưu điểm: Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên.Chất lượng dạy và học được đánh giá cao

Điểm cần cải thiện: Môi trường học tập chưa thực sự tốt.Cơ sở vật chất theo mình nghĩ cũng chưa hoàn thiện"

Tài liệu VietJack

II. Học phí Anh ngữ American Links là bao nhiêu?

Học phí khóa học dao động từ 3.000.000 VNĐ/khóa đến 6.000.000 VNĐ/khóa. Quy mô lớp 10 – 15 bạn, 27 buổi học (9 buổi phụ đạo/bồi dưỡng) tương đương 54 giờ học.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên TOEIC (TOEIC Teacher) mới nhất 2024

III. Chương trình Đào tạo Anh ngữ American Links

1. Tiếng Anh trẻ em

Nội dung: Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi tại Anh ngữ quốc tế Americanlinks được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đầy tính sư phạm, vừa vui chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. American Links mang đến cho trẻ em những giờ học thú vị và hiệu quả. Các hoạt động thực tế nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh toàn diện, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, tạo sự tự tin khi giao tiếp và cải thiện khả năng thể hiện tiếng Anh vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa.

Phương pháp: Với phương pháp dạy học đầy tính sư phạm, vừa vui chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. American Links mang đến cho trẻ em những giờ học thú vị và hiệu quả. Nhờ đó, các em có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất, đồng thời trở nên ham học và yêu thích tiếng Anh hơn. Với A-Kids của American Links, các em sẽ tự tin có một nền móng vững chắc để trở thành một học sinh hạng A thực thụ.

Tài liệu VietJack

2. Tiếng Anh cho tuổi Teen

Chương trình tiếng Anh dành cho tuổi Teen của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 13 đến 18. Chương trình học đặc biệt nhằm phát triến toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết mà các em đã được chuẩn bị nền tảng từ các khóa học ở lứa tuổi Kids. Chương trình luyện cách nói nối âm, nối từ phát âm giống người bản ngữ, giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các tình huống giao tiếp thông dụng nhất ở lứa tuổi Teen. Các tình huống giao tiếp thực tế, hoạt động ngoại khoá thú vị, và các chủ đề học tập cập nhật, gần với cuộc sống tạo hứng thú học tập cho trẻ, và nâng cao trí sáng tạo, khả năng tư duy. Cập nhật các thông tin kiến thức về thế giới, sự tự tin giao tiếp, và khả năng làm việc độc lập là hành trang quan trọng để các em bước vào môi trường quốc tế.

TIẾNG ANH CHO TUỔI TEEN GỒM:

Khóa học được giảng dạy theo giáo trình phong cách Mỹ bao gồm 5 trình độ sau:

  • Elementary: chương trình dành cho học sinh ở tuổi teens mới bắt đầu học tiếng anh.
  • Pre – Intermediate: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Elementary (tương đương trình độ A1 tiêu chuẩn châu Âu).
  • Intermediate: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Pre Intermediate (tương đương trình độ A2 tiêu chuẩn châu Âu).
  • Upper – Intermediate: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Pre Intermediate (tương đương trình độ A2 tiêu chuẩn châu Âu).
  • Advanced: Chương trình tiếp tục cho các học viên đã hoàn thành khóa học Upper Intermediate (tương đương trình độ B2 tiêu chuẩn châu Âu).

Đọc thêm: TOP 8 Trung tâm luyện thi TOEIC đáng học nhất ở Quận Cầu Giấy

3. Tiếng Anh cho Sinh viên

Trung tâm Anh ngữ American Links hiểu rõ những lợi ích của việc học tiếng Anh sớm và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, đặc biệt là vào thời điểm mới bắt đầu năm học. Các khóa học tiếng Anh dành riêng cho sinh viên được thiết kế linh hoạt và hiệu quả, từ việc đặt mục tiêu đến cung cấp tài liệu và giáo trình phù hợp. Đồng thời, chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên giúp họ tiếp cận với các khóa học một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, American Links còn cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp và luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, đồng thời hỗ trợ sinh viên xây dựng CV và phỏng vấn tiếng Anh để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp. Tất cả những điều này nhằm giúp sinh viên trở thành người sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin trong môi trường quốc tế.

4. Tiếng Anh cho người đi làm

Đối với người đi làm muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh, việc chọn trung tâm học phù hợp là điều quan trọng. Có hai lựa chọn phổ biến là học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online. Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng. Học trực tiếp tại trung tâm có lợi thế về sự tương tác và hỗ trợ từ giáo viên, nhưng có thể gặp khó khăn về thời gian và chi phí. Học online mang lại sự linh hoạt về thời gian và chi phí, nhưng có thể thiếu động lực và tương tác thấp hơn. Khi chọn trung tâm, cần xem xét về chất lượng giáo viên, chương trình học và cơ sở vật chất. American Links là một trung tâm uy tín với giáo viên bản ngữ và chương trình học phong phú. Các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại đây được thiết kế để cung cấp kỹ năng cần thiết cho công việc và được đánh giá thông qua các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa.

Đọc thêm: TOP 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Quận Hai Bà Trưng

5. Tiếng Anh du học

khóa học Tiếng Anh du học của trung tâm American Links, nhằm phục vụ cho thế hệ trẻ Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc tại Mỹ. Các khóa học này bao gồm luyện thi SAT, viết bài luận Tiếng Anh, và tư vấn hồ sơ xin học bổng. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có kinh nghiệm và đã từng nhận học bổng toàn phần từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, đảm bảo sẽ hỗ trợ học viên đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi và quá trình xin học bổng.

Luyện thi SAT là một trong những phần quan trọng nhất của khóa học, vì SAT là kỳ thi chuẩn đầu vào cho hầu hết các trường đại học uy tín ở Mỹ. Các học viên được tập trung rèn luyện các kỹ năng suy luận, áp dụng vào các bài đọc hiểu và các bài toán đố, cùng việc nâng cao vốn từ vựng cần thiết và kỹ năng viết bài luận.

Khóa học cũng tập trung vào việc viết bài luận Tiếng Anh, một kỹ năng quan trọng không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong môi trường làm việc. Học viên được phát triển khả năng tư duy và trình bày khoa học, nâng cao kỹ năng sử dụng từ ngữ và truyền đạt ý tưởng một cách sáng tạo và hiệu quả.

Cuối cùng, khóa học cung cấp tư vấn hồ sơ xin học bổng, giúp học viên hoàn thiện bộ hồ sơ của mình để vượt qua hàng ngàn học sinh khác và thu hút sự chú ý từ các trường đại học danh giá tại Mỹ. Học viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn theo nhóm nhỏ hoặc qua các cuộc họp riêng để đảm bảo rằng mỗi hồ sơ được cá nhân hóa và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của từng học viên.

Đọc thêm: TOP 10 trung tâm Tiếng anh trẻ em uy tín tại Quận Từ Liêm

Tài liệu VietJack

IV. Hệ thống cơ sở của Anh ngữ American Links

1. Cơ sở 1

  • Địa chỉ: Số 9, ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Cơ sở 2

  • Địa chỉ: Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội.

3. Cơ sở 3

  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 086.518.3578

Phone: 0246.2540.999

Email: info@americanlinks.com.vn / info@americanlinks.edu.vn

1900.com.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan chung, học phí, chương trình đào tạo kèm đánh giá Trung tâm Anh ngữ American Links. Với chất lượng đào tạo đồng đều tại các cơ sở cùng điều kiện vật chất tốt,Trung tâm Anh ngữ American Links đã trở thành địa chỉ học tập hiện đại và chuẩn quốc tế được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn.

Chủ đề:
Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!