Thông tin tổng quan

Công ty Cổ phần SCAVI trực thuộc Tập đoàn Corèle International (Pháp), được thành lập năm 1988. Tại Việt Nam, Scavi đã có 28 năm kinh nghiệm và thuộc đội ngũ nhân lực đa quốc tịch (Pháp, Việt, Mỹ, Anh, Philipines...). Công ty có 30 nhóm khách hàng, với 50 thương hiệu hàng đầu thế giới, tập trung tại các thị trường Châu Âu, Bắc mỹ, và một phần châu Á. Đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng từ thiết kế, kỹ thuật, tổ chức nguyên phụ liệu, tổ chức sản xuất và giao hàng tận nơi, với tốc độ tăng trưởng trung bình 25%/năm trong nhiều năm qua, SCAVI hiện đứng Top 10 thế giới trong nghành nghề dịch vụ oursourcing thời trang nội y. Trong những năm tới, SCAVI  nhắm đến mục tiêu tăng trưởng 40%/năm, đạt vị trí số 1 thế giới trong nghành vào năm 2021.

SCAVI  là doanh nghiệp tiên phong trong chuỗi liên kết quốc tế ở Việt Nam. Công ty hiện sử dụng 60%nguyên phụ liệu có nguồn gốc Việt Nam và đặt mục tiêu đạt 100% vào cuối năm 2020.

SCAVI cũng tiên phong về trách nhiệm xã hội. Công ty chú trọng việc đào tạo nghề trong công nhân viên của mọi bộ phận sản xuất, nối kết với hệ thống đào tạo tại các địa phương. Hiện nay, SCAVI đang triển khai chuỗi liên kết quốc tế, xây nhà trẻ cho con em thành viên Tập đoàn, ứng dụng phương pháp tiên tiến Montessori, cấp học bồng toàn phần ưu tiên cho gia đình có thu nhập thấp...

SCAVI hiện có 11000 thành viên làm việc tại Trung tâm Quản lý Âu châu tại New Orleans (Pháp), Trung tâm Quản lý Á châu tại TP. Hồ Chí Minh ; 6 nhà máy tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Huế, Đà Nẵng, và Vientiane (Lào), cùng hệ thống đông đảo bạn hàng.

 

Việc làm mới nhất

Xem tất cả việc làm

Việc làm theo ngành nghề

Việc làm theo địa điểm

Phỏng vấn ở Scavi


1900.com.vn đang cập nhật ...

Đánh giá Scavi


1900.com.vn đang cập nhật ...

Những nghề phổ biến tại Scavi

Hình ảnh công ty

+ Thêm Ảnh

Mọi người thường hỏi về Scavi

Có, Scavi có 20 việc làm đang tuyển dụng. Trước khi ứng tuyển Scavi, bạn nên nghiên cứu về công ty và đọc đánh giá từ những nhân viên đang làm việc ở đó.

Để ứng tuyển vào Scavi, hãy xem danh sách việc làm đang được tuyển dụng. Tìm hiểu về yêu cầu, quy trình phỏng vấn tại Scavi và chuẩn bị cho những câu hỏi mà nhà tuyển dụng dành cho ứng viên.

CEO của Scavi là NGUYỄN CHÍ THÀNH

0300771645 là mã số thuế của Scavi

Trụ sở chính của Scavi là Đồng Nai

Bạn làm việc tại Scavi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Scavi

Scavi

Click để đánh giá

Thông tin liên hệ

Trụ sở công ty
Số 14, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà
Xem bản đồ

Top Công Ty