1.Thực hiện các hoạt động tuyển dụng nhân sự
- Phối hợp với các trưởng bộ phận về nhu cầu tuyển dụng nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của Công ty không bị thiếu hụt nhân sự.
- Đăng tuyển, kết nối với các ứng viên thông qua các nền tảng mạng xã hội, các trang tuyển dụng, ...
- Tiếp nhận và lọc hồ sơ, phỏng vấn ứng viên theo đúng quy trình tuyển dụng.
- Phối hợp xây dựng bộ bài thi tuyển dụng cho từng vị trí tương ứng.
- Tổng kết và xây dựng kế hoạch nhân sự hằng tháng.
2. Thực hiện kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự
- Xây dựng kế hoạch phát triển và đào tạo nhân sự theo từng tháng nhằm nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự hiện tại và mới của Công ty.
- Phối hợp cùng với các trưởng bộ phận xây dựng bộ tài liệu đào tạo cho từng bộ phận.
- Liên hệ và đề xuất các chương trình đào tạo do các cá nhân, đơn vị hoặc tổ chức khác cung cấp.
- Sắp xếp và tổ chức các buổi đào tạo định kỳ.
3. Theo dõi và quản lý quá trình làm việc của nhân sự
- Theo dõi và thực hiện các công việc liên quan đến chấm công, lịch làm việc, theo dõi lịch nghỉ phép của nhân sự.
- Liên tục đưa ra các hướng dẫn và giám sát việc thực hiện các chính sách, nội quy, theo dõi lỗi vi phạm, và soạn thảo các quy định khác theo yêu cầu của Ban điều hành của Công ty.
- Theo dõi và thực hiện các công việc liên quan đến quản lý hồ sơ, hợp đồng và thông tin của toàn bộ nhân viên.
- Thường xuyên gặp gỡ, trao đổi với nhân viên để đánh giá mức độ hoàn thành và chất lượng công việc.
- Thu thập các dữ liệu và phối hợp xây dựng quá trình đánh giá năng lực của các nhân viên.
- Phối hợp với bộ phận kế toán để xử lý các vấn đề liên quan đến BHXH và thuế thu nhập cá nhân nếu có phát sinh.
- Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý nhân sự khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
4. Xây dựng Văn hoá và môi trường doanh nghiệp phát triển và bền vững
- Lên ý tưởng, xây dựng và tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ và các sự kiện cho công ty, tạo sự gắn kết trong tập thể.
- Biên tập và thiết kế các ấn phẩm, tài liệu, hướng dẫn truyền thông nội bộ.
* Quyền lợi
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
- Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.
- Tính cách năng động.
- Biết sắp xếp công việc hợp lý.
- Có kỹ năng văn phòng tốt, sử dụng thành thạo các công cụ Microsoft Office.
- Ưu tiên ứng viên đang học/ tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự hoặc các công việc có liên quan.
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.