Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
• Nhận và triển khai kế hoạch sản xuất hàng ngày.
• Kiểm tra bố trí nhân viên đảm bảo thực hiện từng công đoạn đúng quy trình sản xuất.
• Tham gia bảo trì, quản lý, vệ sinh các máy móc công cụ, dụng cụ trong sản xuất.
• Kiểm tra, giám sát, quản lý nguyên vật liệu chống lãng phí thất thoát một cách hiệu quả và an toàn.
• Chịu trách nhiệm chính trong việc thất thoát nguyên vật liệu, giờ công, năng suất lao động.
• Thực hiên yêu cầu trong quản lý an toàn thực phẩm, môi trường.
• Đào tạo, nhắc nhở nhân viên tuân thủ nguyên tắc an toàn vệ sinh lao động.
• Kiểm tra chất lượng, số lượng BTP trước khi nhập kho.
• Lập báo cáo kiểm soát về chất lượng, sản lượng sản phẩm hàng ngày.
• Kiểm kê hàng hóa theo định kỳ.
• Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất và báo cáo với Ban quản lý
Yêu Cầu Công Việc
• Nam/Nữ từ 18 đến 35 tuổi.
• Tốt nghiệp trung cấp Công Nghệ Thực Phẩm trở lên.
• Có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc có bất kỳ vấn đề bất thường nào về sức khỏe.
• Khả năng đọc hiểu các hướng dẫn liên quan đến công việc.
• Có trên 1 năm kinh nghiệm ở công việc tương đương.
• Trung thực, nhạy bén, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.
• Sử dụng tin học văn phòng cơ bản trên Excel, Word.
• Ưu tiên có kiến thức An Toàn thực phẩm, ISO, HACCP.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 9 Tr VND
Gợi ý hồ sơ
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ (Red Wok) tiền thân là công ty Gói và Cuốn được thành lập từ năm 2006, và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6 năm 2017, công ty Gói và Cuốn chính thức đổi tên thành công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ (Red Wok). Hiện nay, Red Wok sở hữu các thương hiệu: Wrap&Roll, Lẩu Bò Sài Gòn, Quán Ụt Ụt, BiaCraft và là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho nền Ẩm thực Việt Nam.