Các ca làm việc
+ Ca 2: 10h-20h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
+ Ca 3: 12h-22h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
- Độ tuổi từ 18-30t
- Yêu thích và đam mê nghề bếp, định hướng phát triển lâu dài.
- Không có hình xăm lộ.
- Ca làm việc: 8 tiếng xoay ca
+ Ca 1: 8h-18h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
+ Ca 2: 10h-20h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
+ Ca 3: 12h-22h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
- 1 tuần off 1 buổi không cố định
Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn + TIP + Thưởng doanh thu
- Lương tháng 13
- Ký hợp đồng, đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật định.
- Du lịch công ty hàng năm
- Chế độ đào tạo và phát triển nghề nghiệp lâu dài.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.
- Trực tiếp làm việc với các quản lý người Nhật.
- Sau 2 tháng thử việc, sẽ có ngày phép năm (Nghỉ phép hưởng lương)
- Thưởng chào đón nhân viên mới sau 1 tháng làm việc (1.000.000đ/ nhân viên)
Tại Chiyoda Sushi – Nơi mà tinh thần đoàn kết được đề cao, sự phát triển của nhân viên được coi trọng, bạn sẽ được đào tạo và phát triển nghề nghiệp cùng thương hiệu nổi tiếng của Tokyo Nhật Bản.
Chiyoda Sushi - Nhà hàng Alacarte Nhật Bản, chuyên về Sushi, sashimi, các món ăn Nhật Bản.
Tập đoàn Chiyoda Sushi Nhật Bản với chuỗi hệ thống các nhà hàng sushi gồm hơn 200 chi nhánh trải dài khắp Nhật Bản. Mang theo sứ mệnh "Đại chúng hóa Sushi", với mục tiêu cung cấp cho thực khách ở khắp nơi trên thế giới tận hưởng hương vị món ăn "chuẩn Nhật" một cách trọn vẹn nhất. Điều đó không thể chỉ thể hiện qua hương vị, mà chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng là yếu tố không thể thiếu trong quy trình phục vụ quý khách.