Mô tả công việc
• Duy trì quầy luôn sạch sẽ, ngăn nắp và lưu trữ theo cách thức đã quy định.
• Kiểm tra và theo dõi việc sử dụng các công cụ, dụng cụ, đảm bảo việc vận hành ổn định và báo cáo ngay các trường hợp thiếu, hỏng phải sửa chữa cho RM hoặc bảo trì..
• Kiểm tra công tác chuẩn bị trước giờ phục vụ khách hàng.
• Tham gia các cuộc họp định kỳ/ đột xuất của bộ phận, chủ động đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc của nhà hàng.
• Lập phiếu đề xuất, xuất kho, quản lý kho, công cụ, dụng cụ, các mặt hàng bia, rượu, cafe và nguyên liệu pha chế,...hàng ngày và hàng tháng.
• Nhiệt tình tham gia các khóa huấn luyện, nâng cao trình độ khi được khách sạn tạo điều kiện.
• Trực tiếp cùng Bartender/Barista pha chế các loại đồ uống cho khách.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bộ phận.
Yêu cầu công việc
• Có kiến thức đầy đủ về từng loại đồ uống, thành phần, cách làm và các mặt hàng, sản phẩm được bán tại quầy bar.
• Kinh nghiệm 1 năm
Quyền lợi
• Lương tháng 13 và thưởng Lễ, Tết theo hoạt động kinh doanh công ty;
• Đồng phục được cấp phát miễn phí;
• Tăng lương theo định kỳ hằng năm;
• Tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo luật định;
• Lương thỏa thuận theo năng lực;
• Phụ cấp cơm 30k/ngày ;
• Ngày nghỉ, Phép năm;
• Thử việc 02 tháng 100% lương;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-29 00:15:02
Với 22 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, Công Ty Cổ Phần IN Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, Trung tâm tổ chức sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, Nhà hàng The Log, W Gourmet.
Review In Hospitality
Lương thấp mà công việc ngập đầu, chính sách công ty không rõ ràng, thích đổi là đổi