Mô tả công việc
Xây dựng quy trình, quy định, bộ tiêu chuẩn chất lượng để kiểm soát chất lượng món, vệ sinh ATTP
Kiểm soát và tổ chức vận hành Bếp trung tâm hiệu quả
Phụ trách quản lý foodcost, xây dựng tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự bếp
Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BOD
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn là 1 lợi thế
Đam mê nấu ăn và yêu thích thực phẩm
Có tính sáng tạo, tư duy đổi mới và thích nghi nhanh với sự thay đổi
Cẩn thận, tỉ mỉ
Có khả năng sử dụng tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Với sứ mệnh xây dựng một chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC không chỉ tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường, mà còn đặc biệt mong muốn thay đổi thói quen ăn uống của người Việt theo hướng có lợi.