Việc làm BC Concept

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty CP BC Concept
[Hà Nội] Tổ Trưởng Phục Vụ (Captain)
BC Concept
10 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 25/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Tới 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 12 Phố Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Yêu cầu công việc

  • Yêu cầu trình độ, kinh nghiệm:

  • Ưu tiên tốt nghiệp THPT trở lên

  • Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 01 – 02 năm ở vị trí Nhân viên phục vụ

  • Tiếng Anh giao tiếp, tin học văn phòng tốt

  • Kỹ năng, thái độ:

  • Kỹ năng quản lý thời gian, quản lý đội nhóm

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề

  • Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

  • Nhanh nhẹn, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 2 tháng thử việc

  • Phụ cấp gửi xe 10.000 VNĐ - 12.000VNĐ/ngày, hỗ trợ ăn trưa với ca làm việc từ 6 tiếng trở lên

  • Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật hàng tháng,...

  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm.

Khu vực
Báo cáo
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 6, Toà nhà Golden House, Số 15 Ngõ 66 Đê Tô Hoàng, Tổ 53, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.

Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.

Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn 

Những nghề phổ biến tại BC Concept

Bạn làm việc tại BC Concept? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo BC Concept

BC Concept

Click để đánh giá