Mô tả công việc
Chuẩn bị set-up đầu ca
Giới thiệu món ăn và các chương trình marketing đang có cho khách hàng, nhận order và lên món cho khách
Chăm sóc khách hàng trong thời gian dùng bữa, hỗ trợ thu ngân tính tiền cho khách
Dọn bàn sau khi khách ra về
Sắp xếp, vệ sinh khu vực được phân công khi kết ca
Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge
Hỗ trợ xoay ca theo lịch học và mộc thực tập cho sinh viên
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 7h-15h & 15H-23h. Tháng off 4 ngày
Ưu tiên bạn Nam tuổi từ 18-30t
Ưu tiên có tiếng Anh giao tiếp
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn
Nhanh nhẹn, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.