Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
-Nấu bếp ăn công nghiệp tại các Công ty, Xí nghiệp trong các Khu chế xuất, Khu công nghiệp.
-Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận bếp, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn món ăn của Công ty đề ra.
- Kiểm tra thực đơn, số lượng phần ăn hàng ngày để lên kế hoạch sản xuất
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu để đưa ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp về quá trình chế biến món ăn để đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến về màu sắc, khẩu vị; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ;
-Các công việc khác theo sự phân công của quản lý, trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Chuyên môn: trung cấp chuyên nấu các món ăn ba miền, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, có kinh nghiệm nấu suất ăn công nghiệp là lợi thế;
- Kinh nghiệm: từ 02 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: Nhanh nhẹn, thành thạo trong công việc, chịu được áp lực cao trong môi trường công nghiệp.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 12 Tr - 16 Tr VND
Hoạt động chính là cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh còn thiết kế căn tin cao cấp, cung cấp thiết bị nhà bếp, tổ chức yến tiệc qui mô lớn, phân phối thực phẩm chức năng Pluc Ones, bánh su kem Beard Papa's, xuất khẩu chuối, xây dựng, cho thuê nhà xưởng ... V