Mô tả công việc
* Thực hiện bán hàng:
- Chăm sóc hàng hoá tại điểm bán theo các tiêu chuẩn bán hàng
- Đảm bảo hình ảnh sản phẩm công ty tại điểm bán và đảm bảo doanh số được giao
- Thu thập và báo cáo thông tin về tình hình kinh doanh của điểm bán, thị trường và đối thủ cạnh tranh.
- Đảm bảo tiêu chuẩn bán hàng tại điểm bán theo chính sách của công ty.
- Hỗ trợ quản lý trực tiếp trong việc phối hợp và thúc đẩy thực hiện các chiến dịch Marketing tại điểm bán.
* Mở mới:
- Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng chủ chốt trong khu vực được giao.
- Thực hiện các công việc hành chính, giấy tờ liên quan.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương
- Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế
- Có kiến thức về thị trường và sản phẩm, Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
- Có kỹ năng thuyết phục, đàm phán, tư duy và trình bày tốt.
- Chủ động trong công việc, sẵn sàng đi công tác, đi thị trường theo yêu cầu công việc.
- Thành thạo các công cụ MS Office (word, excel, Power Point).
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.