Việc làm Marou Chocolate

Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên Kế toán
Marou Chocolate
15 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 9
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 9
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 31/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
BẠN SẼ LÀM GÌ?
- Theo dõi, đối chiếu yêu cầu mua hàng - nhập kho - nhập mua của các cửa hàng
- Đối chiếu, kiểm tra hồ sơ thanh toán, làm thanh toán và nhập báo có, phiếu chi.
- Check báo cáo bán hàng, kiểm đếm tiền của các cửa hàng, nhập liệu. Đi nộp tiền ngân hàng, lấy sổ phụ và các giao dịch ngân hàng khác.
- Kiểm kê hàng tồn kho ở các cửa hàng, làm báo cáo kho cuối tháng
- Phân bổ chi phí, công cụ dụng cụ, tài sản
- Sắp xếp, kiểm tra, lưu trữ chứng từ
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lýMAISON MAROU MONG MUỐN BẠN:
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán
Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
Tiếng Anh giao tiếp
Cẩn thận, chi tiết, yêu thích công việc Kế toán
Tinh thần hỗ trợ và hợp tác với các phòng ban
Sẵn sàng học hỏiLaptop
Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá