Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 07/08/2024 19:13
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Cacao Sourcing Officer (Food Technology, Biotechnology, Agriculture)
Marou Chocolate
15 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 19
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 19
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/02/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Cocoa bean selection and purchasing:

- Responsible for quality in bean selection/ purchasing (based on Marou Internal Standard)

- Responsible for quality in improving fermentation processes (Giving advice for farmers based on Marou Guideline)

Sourcing Development:

- Survey and update the bean supply and market

- Search, expand, discover new potential fermenters/ areas of cacao

Relationship management:

- Maintain and develop the relationship with fermenters/ pod-farmers

- Coordinate with related departments to participate in projects to develop cocoa beans

- Solid communication with and provide support to trainer/ expert (if any)/ Line Manager

Contract execution:

- Responsibility for execution of purchase contracts

- Solid communication with, and/or provide support to finance and logistics team

Sustainability Development:

- Support for implementation of sustainability projects/strategy in terms of agronomy specialty in cacao tree with pod-farmers.

- Understand the risks of quality variation and proactively solve the raised issues regard to quality and farmer relationship.

- Improvement of fermentation process to reach the standard quality bean

- Other tasks assigned by Direct Manager

Working time: Monday - Friday (08:30 - 17:30)

Yêu Cầu Công Việc

- Graduated from University majoring in Food Technology, Biotechnology, Agriculture

- Autonomy and sense of relationship to interact with farmers and many partners

- Having sensory ability is an advantage

- Able to travel as often as required

- Fluent in English (spoken & written)

- Proficiency in MS Office (word, powerpoint, excel,...)

- Good at communication & negotiation skills

- Teamwork

- Honest, responsible, creative and innovative, adventure.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá