Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 07/08/2024 19:13
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Phụ Bếp Bánh
Marou Chocolate
15 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 20
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 20
Thông tin cơ bản
Mức lương: 6 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 27/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 28/01/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 197-199 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
- 42 Lê Lợi, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh, sôcôla
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.


2. Kiểm tra thực đơn hàng ngày:
- Xác định số lượng, chủng loại bánh/ sôcôla để lên kế hoạch làm bánh/ sôcôla.
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của cửa hàng.
- Thực hiện chế biến các món bánh/ sôcôla có trong thực đơn, đơn hàng.


3. Phối hợp các hoạt động làm bánh/ sôcôla:
- Trợ giúp tổ trưởng/ bếp phó theo yêu cầu.
- Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh/ sôcôla, các loại bánh/ sôcôla mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, lượng tiêu thụ.
- Làm các loại bánh: maccaron, cookie, tiramisu, eclaire, tart, mousse,...


4. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh/ sôcôla:
- Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh/ sôcôla trước khi đến với khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng các món bánh/ sôcôla theo yêu cầu và tiêu chuẩn đã đặt ra.

Yêu cầu công việc

- Nam/ nữ từ 18 tuổi trở lên

- Yêu thích công việc làm bánh và sẵn sàng học hỏi

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bếp bánh

- Có thể giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế

Quyền lợi được hưởng

- Tiền ăn: 35.000đ/ca

- Tiền gửi xe: 10.000đ/ngày (nếu có phát sinh)

- 12 ngày phép/ 1 năm

- 1 ngày phép sinh nhật + thưởng sinh nhật

- Lương tháng 13 + thưởng cuối năm (theo tình hình kinh doanh của Công ty)

- Tham gia BHXH từ khi ký Hợp đồng Lao động

- Tham gia bảo hiểm PTI sau khi ký Hợp đồng Lao động

- Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm

- Xem xét tăng lương, đánh giá năng lực định kỳ hàng năm

- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn

Khu vực
Báo cáo
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá