![Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/images-2-1723445252.png)
Mô tả công việc
- Direct, train and monitor performance of line Cooks and Commis
- Maintain organization, cleanliness and sanitation of work areas and equipment
- To observe all Food Hygiene and Health and Safety policy
- To be aware of current food trends with regard to presentation and style and help with new menu ideas and menu design
- To ensure that all completed jobs are fully checked off before it leaves the unit
- To work closely with Sous Chef and Executive Sous Chef and other chefs at each event to ensure that the function runs smoothly
Quyền lợi được hưởng
Candidates will be provided with job details during interview
Yêu cầu công việc
- Good communication in English is a plus.
- Minimum 01 year experience in relevant positions
- Initiative, courteous, hardworking and attentive to details
Yêu cầu hồ sơ
![Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/images-2-1723445252.png)
Kyung Bok Gung - Tự hào với 8 năm hoạt động và vinh dự trở thành địa điểm quen thuộc của những thực khách yêu thích ẩm thực Hàn và là 1 trong những nhà hàng tiên phong tại Sài Gòn trong phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đây không chỉ là hình thức ẩm thực độc đáo, mới lạ mà còn mang đến sự hấp dẫn, thú vị cho người thưởng thức. Với mong muốn đem lại các món mĩ vị đậm chất Hàn Quốc, các món ăn tại nhà hàng luôn được các đầu bếp chăm chút một cách kĩ lưỡng và cam kết sử dụng thực phẩm sạch, nguồn hàng đảm bảo, có thương hiệu. Chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thế bạn có thể yên tâm thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.
Những nghề phổ biến tại Kyung Bok Gung
Bạn làm việc tại Kyung Bok Gung? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Kyung Bok Gung](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/images-2-1723445252.png)