Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
![Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/images-2-1723445252.png)
Bếp Chính (Bếp Nóng)
Kyung Bok Gung
1 việc làm
0 Lượt ứng tuyển
Lượt xem 49
0 Lượt ứng tuyển
Lượt xem 49
Thông tin cơ bản
Mức lương:
12 - 14 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
19/07/2024
Hạn nộp hồ sơ:
20/08/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Thành thạo các Kỹ năng bao gồm :
- Kỹ năng chiên Tempura
- Kỹ năng chiên các món Tẩm bột , Karaage
- Kỹ năng nấu các loại Mì
- Kỹ năng xào,nấu chảo
Đảm bảo kiểm soát định lượng và SOP khả năng sáng tạo và phát triển sản phẩm mới.
Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để chế biến các món ăn.
Trực tiếp thực hiện, hướng dẫn phụ bếp chuẩn bị các nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn. Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.- Kinh nghiệm làm bếp chính nóng nhà hàng nhật 3 năm
- Có kỹ năng vững trong chiên, xào, hấp, nấu các món ăn Nhật Bản
- Tinh thần hợp tác và biết lắng nghe trong công việc
- Tuân thủ vệ sinh, ATTP
- Yêu nghề và có ý định theo nghề
- Vui vẻ hòa đồng với đồng nghiệp
- Ham học hỏi, định hướng phát triển thành bếp trưởng- Mức lương tương xứng với năng lực của ứng viên
- Chế độ BHXH, BHYT và các phúc lợi theo quy định của nhà nước.
- Phụ cấp cơm trưa và tiền giữ xe
- Thưởng Tết, tháng 13.
- Du lịch cùng công ty hàng năm, teambuilding
- Kỹ năng chiên Tempura
- Kỹ năng chiên các món Tẩm bột , Karaage
- Kỹ năng nấu các loại Mì
- Kỹ năng xào,nấu chảo
Đảm bảo kiểm soát định lượng và SOP khả năng sáng tạo và phát triển sản phẩm mới.
Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để chế biến các món ăn.
Trực tiếp thực hiện, hướng dẫn phụ bếp chuẩn bị các nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn. Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.- Kinh nghiệm làm bếp chính nóng nhà hàng nhật 3 năm
- Có kỹ năng vững trong chiên, xào, hấp, nấu các món ăn Nhật Bản
- Tinh thần hợp tác và biết lắng nghe trong công việc
- Tuân thủ vệ sinh, ATTP
- Yêu nghề và có ý định theo nghề
- Vui vẻ hòa đồng với đồng nghiệp
- Ham học hỏi, định hướng phát triển thành bếp trưởng- Mức lương tương xứng với năng lực của ứng viên
- Chế độ BHXH, BHYT và các phúc lợi theo quy định của nhà nước.
- Phụ cấp cơm trưa và tiền giữ xe
- Thưởng Tết, tháng 13.
- Du lịch cùng công ty hàng năm, teambuilding
Khu vực
![Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/images-2-1723445252.png)
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
52 Hai Bà Trưng phường Bến Nghé Quận 1 , Ho Chi Minh City, Vietnam
Kyung Bok Gung - Tự hào với 8 năm hoạt động và vinh dự trở thành địa điểm quen thuộc của những thực khách yêu thích ẩm thực Hàn và là 1 trong những nhà hàng tiên phong tại Sài Gòn trong phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đây không chỉ là hình thức ẩm thực độc đáo, mới lạ mà còn mang đến sự hấp dẫn, thú vị cho người thưởng thức. Với mong muốn đem lại các món mĩ vị đậm chất Hàn Quốc, các món ăn tại nhà hàng luôn được các đầu bếp chăm chút một cách kĩ lưỡng và cam kết sử dụng thực phẩm sạch, nguồn hàng đảm bảo, có thương hiệu. Chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thế bạn có thể yên tâm thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.
Những nghề phổ biến tại Kyung Bok Gung
Bạn làm việc tại Kyung Bok Gung? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Kyung Bok Gung](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/images-2-1723445252.png)
Kyung Bok Gung
Click để đánh giá