Việc làm Kyung Bok Gung

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung
Chef de Partie (Bakery)
Kyung Bok Gung
1 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 30/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tây Hồ - Hà Nội

Mô tả công việc

• In absence of Manager, conducts shift briefings to ensure hotel activities and operational requirements are known

Khi không có mặt trưởng bộ phận, tiến hành họp tổ để đảm bảo các hoạt động diễn ra trôi chảy

• Prepares, cooks, serves and stores the following dishes:

o Bakery products: Bread, croissants, rolls, toasts …

Chuẩn bị, thực hiện, phục vụ và bảo quản các sản phẩm bánh mì, Croissant, bánh gối, v.v…

• Communicates politely and display courtesy to guests and internal customers

Giao tiếp lịch sự và thể hiện sự lịch thiệp với khách hàng và đồng nghiệp

• Provides direction to the Kitchen helpers, including Commis, Kitchen Attendants and Stewards

Đưa ra chỉ dẫn cho cấp dưới bao gồm: phụ bếp, bếp phó, nhân viên tạp vụ

• Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information

Trao đổi với cấp trên các khó khăn, các ý kiến của khách hàng hoặc đồng nghiệp và các thông tin liên quan

• Establishes and maintains effective employee working relationships

Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả với đồng nghiệp

• Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled

Tham dự đầy đủ các buổi họp bộ phận và các buổi họp khác

• Attends and participates in training sessions as scheduled

Tham dự đầy đủ các buổi đào tạo

• Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service

Chuẩn bị trước đồ ăn, đồ uống, nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho dịch vụ

• Cleans and re-sets his/her working area

Làm sạch và duy trì trật tự trong khu vực làm việc

• Implements the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to:

o House Rules and Regulation

o Health and Safety

o Grooming

o Quality

o Hygiene and Cleanliness

Thực hiện các qui định của khách sạn và bộ phận, các qui định ví dụ như:

Nội qui nội bộ

Sức khỏe và an tòan lao động

Diện mạo

Chất lượng sản phẩm dịch vụ

Vệ sinh và sự sạch sẽ

• Works with Supervisor in manpower planning and management needs

Kết hợp cùng quản lí trong việc lên kế hoạch về nhân sự và quản lý nhân sự

• Works with Supervisor in the preparation and management of the Department’s budget

Kết hợp cùng quản lý để thiết lập và quản lý ngân sách bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Uniform & Laundry

- Duty Meals

- Full Insurance policy per current labor law.

- Accident Insurance 24/7

- Entitled 14 Annual Leave/Year

- Monthly service Charge

- Annual Health Check

- Participating job training, skill training by international hotel standards.

- 13th bonus salary (as hotel's policy)

- Hotel's Activity

- Other benefits per Vietnam labor law.

Yêu cầu công việc

Required Skills –

• Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.

Có khả năng giao tiếp với khách hang, đồng nghiệp và bên thứ 3 thể hiện rõ phong cách và đặc trưng thương hiệu, khách sạn và công ty

• Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.

Đủ điều kiện sức khỏe để làm việc chế biến đồ ăn theo qui định của nhà nước

• Problem solving and training abilities, Leadership skills

Kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng đào tạo, kĩ năng lãnh đạo

Qualifications –

• Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Có bằng nghề Bếp

Experience –

• 2 years experience as a cook or an equivalent combination of education and experience.

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm từ demi chef de partie trở lên

Yêu cầu hồ sơ

  1. -As per hotel's guidance
Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung
Kyung Bok Gung Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
52 Hai Bà Trưng phường Bến Nghé Quận 1 , Ho Chi Minh City, Vietnam

Kyung Bok Gung - Tự hào với 8 năm hoạt động và vinh dự trở thành địa điểm quen thuộc của những thực khách yêu thích ẩm thực Hàn và là 1 trong những nhà hàng tiên phong tại Sài Gòn trong phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đây không chỉ là hình thức ẩm thực độc đáo, mới lạ mà còn mang đến sự hấp dẫn, thú vị cho người thưởng thức. ⁣ ⁣ Với mong muốn đem lại các món mĩ vị đậm chất Hàn Quốc, các món ăn tại nhà hàng luôn được các đầu bếp chăm chút một cách kĩ lưỡng và cam kết sử dụng thực phẩm sạch, nguồn hàng đảm bảo, có thương hiệu. Chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thế bạn có thể yên tâm thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.

Những nghề phổ biến tại Kyung Bok Gung

Bạn làm việc tại Kyung Bok Gung? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Kyung Bok Gung

Kyung Bok Gung

Click để đánh giá