Việc làm Kyung Bok Gung

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung
Kitchen Supervisor
Kyung Bok Gung
1 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 06/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM, Quận Thủ Đức - TP HCM

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm: Điều hành Bếp chi nhánh Noire Cafe & Bistro, chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm, lập kế hoạch nguyên vật liệu, hàng hóa và quản lý nhân sự bếp chi nhánh để đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

1. Thực hiện các công việc đầu ca

Cùng nhân viên bếp thực hiện nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập vào.

Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.

Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:

Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà công ty đề ra.

Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.

Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.

Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.

Xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại Quản Lý Nhà Hàng.

2. Thực hiện các công việc cuối ca:

Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.

Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định

Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong bếp.

Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.

Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi kết thúc ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.

Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.

Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên

3. Các nhiệm vụ khác:

Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản Lý Nhà Hàng.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Lương tháng 13.

• Thưởng lễ/Tết (1.1, 30.4 1.5, giỗ tổ Hùng Vương, 2.9, Trung Thu) & tặng quà các ngày 8/3, 20/10.

• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.

• Bảo Hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI.

• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

• Phụ cấp cơm, service charge

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm vị trí trương đương

• Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan

• Tiếng Anh giao tiếp lưu loát

• Tin học văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:

• CCCD

• Bằng cấp các loại

• Sổ hộ khẩu

• Sơ yếu lý lịch

• Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32

Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Hàn Quốc Kyung Bok Gung
Kyung Bok Gung Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
52 Hai Bà Trưng phường Bến Nghé Quận 1 , Ho Chi Minh City, Vietnam

Kyung Bok Gung - Tự hào với 8 năm hoạt động và vinh dự trở thành địa điểm quen thuộc của những thực khách yêu thích ẩm thực Hàn và là 1 trong những nhà hàng tiên phong tại Sài Gòn trong phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đây không chỉ là hình thức ẩm thực độc đáo, mới lạ mà còn mang đến sự hấp dẫn, thú vị cho người thưởng thức. ⁣ ⁣ Với mong muốn đem lại các món mĩ vị đậm chất Hàn Quốc, các món ăn tại nhà hàng luôn được các đầu bếp chăm chút một cách kĩ lưỡng và cam kết sử dụng thực phẩm sạch, nguồn hàng đảm bảo, có thương hiệu. Chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thế bạn có thể yên tâm thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.

Những nghề phổ biến tại Kyung Bok Gung

Bạn làm việc tại Kyung Bok Gung? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Kyung Bok Gung

Kyung Bok Gung

Click để đánh giá