Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, bảo quản nguyên liệu theo định lượng.
- Ra nguyên liệu chuẩn bị món ăn cho bếp .
- Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị đồ dùng nhà bếp
- Kiểm soát, bảo quản nguyên liệu của bộ phận, order bổ sung theo nhu cầu của nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác khi được bếp trưởng phân công
Quyền lợi được hưởng
2. Hỗ trợ đầy đủ: Bao cơm ca, hỗ trợ công đoàn (hiếu hỉ, đau ốm).
3. Phúc lợi lâu dài: Lương tháng 13, tham gia bảo hiểm xã hội đối với nhân sự gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Fulltime (xoay ca):
- Ca gãy: 8h30-13h30 và 16h-22h
- Ca liền: 13h-22h
- Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
Yêu cầu hồ sơ
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD với không gian sang trọng, lịch sự, thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, giá cả phải chăng. Đa dạng về ẩm thực, hải sản tươi sống các vùng miền độc đáo và phong phú được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Lê Gia luôn sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ của Lê Gia Seafood. NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD Lê Gia 1: 94-96 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Lê Gia 2 : A5 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng Lê Gia 3: 250 Hàn Thuyên, Đà Nẵng