Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn : chế biến / sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của nhà hàng ; Đảm bao tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm , Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca : vệ sinh khu bếp phụ trách , bàn giao công việc cho ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
2. Hỗ trợ đầy đủ: Bao cơm ca, hỗ trợ công đoàn (hiếu hỉ, đau ốm).
3. Phúc lợi lâu dài: Lương tháng 13, tham gia bảo hiểm xã hội đối với nhân sự gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Fulltime (xoay ca):
- Ca gãy: 8h30-13h30 và 16h-22h
- Ca liền: 13h-22h
- Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
Yêu cầu hồ sơ
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD với không gian sang trọng, lịch sự, thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, giá cả phải chăng. Đa dạng về ẩm thực, hải sản tươi sống các vùng miền độc đáo và phong phú được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Lê Gia luôn sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ của Lê Gia Seafood. NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD Lê Gia 1: 94-96 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Lê Gia 2 : A5 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng Lê Gia 3: 250 Hàn Thuyên, Đà Nẵng