Mô tả công việc
Kiểm soát giá cả của hàng hóa mua vào, kiểm soát hàng hóa xuất, nhập, tồn kho
Kiểm tra, đối chiếu công nợ, lên kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp trong thời hạn quy định
Kiểm soát thu chi, dòng tiền vào, tiền ra của công ty
Lấy sổ phụ ngân hàng
Lập, xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng
Quản lý tài sản dụng cụ
Kết hợp với nhân viên bộ phận nhân sự, bảo hiểm để khai báo tăng, giảm bảo hiểm
Kết hợp với kế toán thuế để làm các báo cáo thuế liên quan.
Xây dựng báo cáo theo yêu cầu của ban quản trị
Thực hiện Kiểm kê hàng hóa, nguyên vật liệu, đối chiếu hàng hóa cuối tháng, lên các báo cáo về Foodcost, đồ uống cuối tháng.
Thực hiện rà soát, đối chiếu Doanh thu trên Phần mềm bán hàng với số tiền thực tế thu về, đối chiếu công nợ Khách hàng.
Quyền lợi được hưởng
Hỗ trợ ăn trưa.
Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, company trip hằng năm.
Thời gian làm việc linh hoạt.
Lương: lương thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn theo năng và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.
Tăng lương định kỳ theo năm
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực và có trách nhiệm trong công việc.
Biết sắp xếp công việc hợp lý.
Có đam mê với công việc, thái độ nghiêm túc và gắn bó.
Có kỹ năng văn phòng tốt, sử dụng thành thạo các công cụ Microsoft Office.
Đã có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.