Đánh giá JUST-IN-TIME SOLUTIONS

Tìm thấy 55 đánh giá
2.0
Nhân viên hiện tại

Công ty tệ, lương thấp mà đòi ở nhân viên rất nhiều thứ.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 14/11/2023

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty tệ, lương thấp mà đòi ở nhân viên rất nhiều thứ. Công ty này nhỏ và rất drama. Công ty gì mà sếp cũng phe phái nữa, làm mà cứ 3,4 tranh cãi, lead thì không có kiến thức chuyên môn vững. Hệ thống security cho công nghệ của công ty rất kém. Công ty không có tổ chức team building. Công ty nhỏ, mà phó phòng thì lại nhiều, không hiểu tại sao luôn.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Công ty chỉ biết hứa lèo, công ty không có thưởng Tết. Lương thấp nhưng việc cực kì nhiều. Công ty tệ, mà cứ đòi nhân viên giỏi, biết nhiều, làm nhiều, trả lương 9tr đòi làm việc hơn 10h, còn không trả phí công tác. Sếp thất hứa, chỉ biết hứa cho xong chuyện, lùa gà, định hướng dư luận để nhân viên an tâm, rồi đâu lại vào đấy, không thay đổi gì cả.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 16/02/2023

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty chỉ biết hứa lèo, công ty không có thưởng Tết. Lương thấp nhưng việc cực kì nhiều. Công ty tệ, mà cứ đòi nhân viên giỏi, biết nhiều, làm nhiều, trả lương 9tr đòi làm việc hơn 10h, còn không trả phí công tác. Sếp thất hứa, chỉ biết hứa cho xong chuyện, lùa gà, định hướng dư luận để nhân viên an tâm, rồi đâu lại vào đấy, không thay đổi gì cả.
Đánh giá này có hữu ích không?
5.0
Nhân viên cũ

Mọi người ở công ty hiền, thân thiện, giúp đỡ nhiệt tình.

Tester/ Kiểm thử phần mềm - Hồ Chí Minh - 16/02/2023

Ưu điểm Mọi người ở công ty hiền, thân thiện, giúp đỡ nhiệt tình, em nghỉ công ty cũng 2 năm rồi nhưng vẫn thân với mọi người. Em được làm nhiều dự án hay ho nên so với thời gian làm việc thì kinh nghiệm khá ok => lúc chuyển việc phỏng vấn mấy nơi đều đậu. Văn phòng chẳng thiếu thứ gì. Lương ở đây khá ok so với mặt bằng chung. Công ty ổn áp, mọi người vui vẻ, nhiệt tình.
Nhược điểm Không có nhược điểm nào cả.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Vào đây làm không chỉ không học được gì cả mà còn bị lục nghề nữa. Sếp chỉ biết kêu nhân viên làm ngày làm đêm thôi, làm xong còn bị yêu cầu đổi lại nữa, mà không mail confirm gì cả. Vào công ty chỉ thấy fresher 4-5 tháng không, quanh đi quẩn lại chỉ toàn 95-2k không, không có 8x luôn. Công ty tệ lắm luôn.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2023

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Vào đây làm không chỉ không học được gì cả mà còn bị lục nghề nữa. Sếp chỉ biết kêu nhân viên làm ngày làm đêm thôi, làm xong còn bị yêu cầu đổi lại nữa, mà không mail confirm gì cả. Vào công ty chỉ thấy fresher 4-5 tháng không, quanh đi quẩn lại chỉ toàn 95-2k không, không có 8x luôn. Công ty tệ lắm luôn.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Công ty tệ. Vào công ty làm toàn gặp nhân viên với thái độ tệ, hay vênh váo, toàn tỏ vẻ thượng đẳng. Công ty có vẻ không tốt lắm, tech cũ, lương thấp, không có gì hấp dẫn cả. Hệ thống công ty tệ. Leader chỉ biết cãi cùn. Công ty có mấy anh chị nói năng khó nghe, không hướng dẫn cho người mới, lương thì thấp.

Lập trình viên (Developer) - Hồ Chí Minh - 20/02/2023

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty tệ. Vào công ty làm toàn gặp nhân viên với thái độ tệ, hay vênh váo, toàn tỏ vẻ thượng đẳng. Công ty có vẻ không tốt lắm, tech cũ, lương thấp, không có gì hấp dẫn cả. Hệ thống công ty tệ. Leader chỉ biết cãi cùn. Công ty có mấy anh chị nói năng khó nghe, không hướng dẫn cho người mới, lương thì thấp.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên cũ

Công ty môi trường rất tốt, mọi người đều rất vui, lầy lội và hòa đồng, Anh/ Chị đi trước thì luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu mình gặp khó khăn. Nhân viên tester khá là dễ thương. Công ty dễ thương, mọi người thân thiện, phù hợp cho các bạn mới ra trường. Công ty toàn thể loại trốn trách nhiệm, đổ cho nhân viên dev/test ở dưới. Lương khá thấp so với mặt bằng chung. Cách hoạt động của team RD SG không ổn chút nào, không có mô tả rõ ràng.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2023

Ưu điểm Công ty môi trường rất tốt, mọi người đều rất vui, lầy lội và hòa đồng, Anh/ Chị đi trước thì luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu mình gặp khó khăn. Nhân viên tester khá là dễ thương. Công ty dễ thương, mọi người thân thiện, phù hợp cho các bạn mới ra trường. Môi trường làm việc trẻ, năng động. Được rèn luyện tính kỉ luật cao như khi đi học.
Nhược điểm Công ty toàn thể loại trốn trách nhiệm, đổ cho nhân viên dev/test ở dưới. Lương khá thấp so với mặt bằng chung. Cách hoạt động của team RD SG không ổn chút nào, không có mô tả rõ ràng. Đã vậy leader còn hay đổ lỗi tại thế này tại thế kia, hiếm khi sai mà dám nhận. Leader có phong cách làm việc thiếu trách nhiệm.
Đánh giá này có hữu ích không?
2.0
Nhân viên hiện tại

Môi trường làm việc trẻ, năng động. Được rèn luyện tính kỉ luật cao như khi đi học :)). Cơ sở - vật chất (nhà wc, nơi ăn, nơi làm việc...) theo kinh nghiệm làm nhiều nơi của mình thì đánh giá khá tốt. Nếu bạn là người tự do thoải mái thì bạn sẽ cảm thấy ngột khi làm ở đây do giờ giấc (tính kỉ luật đề ra ở trên). Công ti bắt bạn 8g30 có mặt để làm việc nhưng đúng 18g về thì không ai nhắc nhở về :)) Thậm chí có mấy boss lâu lâu còn kiếm cớ vịn nhân viên ở lại tới 7g 8g.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Môi trường làm việc trẻ, năng động. Được rèn luyện tính kỉ luật cao như khi đi học :)). Cơ sở - vật chất (nhà wc, nơi ăn, nơi làm việc...) theo kinh nghiệm làm nhiều nơi của mình thì đánh giá khá tốt cho 3 sao. Chính sách OT thỏa đáng, hợp lí nếu có. Công ty là bệ phóng tương đối tốt cho các bạn trẻ mới ra trường.
Nhược điểm Nếu bạn là người tự do thoải mái thì bạn sẽ cảm thấy ngột khi làm ở đây do giờ giấc (tính kỉ luật đề ra ở trên). Công ti bắt bạn 8g30 có mặt để làm việc nhưng đúng 18g về thì không ai nhắc nhở về :)) Thậm chí có mấy boss lâu lâu còn kiếm cớ vịn nhân viên ở lại tới 7g 8g. Về đến nhà không có nghĩa là công việc bạn đã xong (Thậm chí có người còn nhắn tin hỏi, gọi điện kêu trả lời vào Thứ 7 ,Chủ Nhật và cả ngày lễ).
Đánh giá này có hữu ích không?
2.0
Nhân viên hiện tại

Lương khá thấp so với mặt bằng chung và Tăng chậm-> Không phù hợp để làm lâu dài lắm. Hoạt động outdoor, event.. chủ yếu tập trung vào thứ 7 và bắt buộc. Nhưng theo mình thấy thì quyền quyết định phụ thuộc ở bạn. Không ai muốn ngày nghỉ phải làm những điều mình không thích. Progess công ti là "có mới nới cũ" trừ những vị trí cực kì quan trọng => nhiều người cũ cũng ra đi vào mỗi năm.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Lương khá thấp so với mặt bằng chung và Tăng chậm-> Không phù hợp để làm lâu dài lắm. Hoạt động outdoor, event.. chủ yếu tập trung vào thứ 7 và bắt buộc. Nhưng theo mình thấy thì quyền quyết định phụ thuộc ở bạn. Không ai muốn ngày nghỉ phải làm những điều mình không thích. Progess công ti là "có mới nới cũ" trừ những vị trí cực kì quan trọng => nhiều người cũ cũng ra đi vào mỗi năm.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Công ty có rất nhiều drama. Đây là công ty có mức lương thuộc hàng tệ nhất cái đất này, lương bèo nhèo cực kì luôn. Không gian công ty không khác gì 1 ngôi nhà bình thường. Khi lên công ty thì mình được đưa lên 1 cái phòng có vẻ giống phòng ăn (Thấy có tủ lạnh, tô chén), bàn có chút mùi nước mắm nữa.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty có rất nhiều drama. Đây là công ty có mức lương thuộc hàng tệ nhất cái đất này, lương bèo nhèo cực kì luôn. Không gian công ty không khác gì 1 ngôi nhà bình thường. Khi lên công ty thì mình được đưa lên 1 cái phòng có vẻ giống phòng ăn (Thấy có tủ lạnh, tô chén), bàn có chút mùi nước mắm nữa.
Đánh giá này có hữu ích không?
2.0
Nhân viên hiện tại

Máy tính công ty rất tệ. Công việc nhiều, Sếp thì tệ. Lương thấp so với mặt bằng chung. Phỏng vấn 1 kiểu, nhưng HR deal lương 1 kiểu. Leader team R&D không có chút gì về kinh nghiệm, lạc hậu. Cố chấp bảo thủ hay đổ lỗi. Công ty hứa tăng lương 2 lần giờ còn 1 lần, còn giảm lương không lý do nữa chứ.

Web Developer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Máy tính công ty rất tệ. Công việc nhiều, Sếp thì tệ. Lương thấp so với mặt bằng chung. Phỏng vấn 1 kiểu, nhưng HR deal lương 1 kiểu. Leader team R&D không có chút gì về kinh nghiệm, lạc hậu. Cố chấp bảo thủ hay đổ lỗi. Công ty hứa tăng lương 2 lần giờ còn 1 lần, còn giảm lương không lý do nữa chứ.
Đánh giá này có hữu ích không?
2.0
Nhân viên hiện tại

Teambulding công ty cắt không thông báo. Công ty thông báo hỗ trợ covid, xong cắt, không ai được hưởng. Chức vụ thì lắm, 1 người 2-3 chức.. thậm chí tự phong chức vụ. Dự án lớn, dự án quan trọng nhưng chỉ có 3-4 thành viên bao gồm Dev + tester + BA (Có những dự án không có tester). Và một nhân viên phải làm nhiều dự án cùng lúc.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Teambulding công ty cắt không thông báo. Công ty thông báo hỗ trợ covid, xong cắt, không ai được hưởng. Chức vụ thì lắm, 1 người 2-3 chức.. thậm chí tự phong chức vụ. Dự án lớn, dự án quan trọng nhưng chỉ có 3-4 thành viên bao gồm Dev + tester + BA (Có những dự án không có tester). Và một nhân viên phải làm nhiều dự án cùng lúc. Deadline thì sếp tự deal với khách hàng nhưng lại không đảm bảo nhân lực dẫn đến chậm tiến độ, chất lượng công việc không đáp ứng. Kết quả là quay sang complaint nhân viên.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Công ty hủy team building. Lương tháng 13 giảm 50%. Công ty không có trợ cấp hỗ trợ di chuyển. Sản phẩm thì mạnh ai nấy làm, không liên quan gì nhau. Nghiên cứu xong vứt xó chứ không làm được gì. Chia rẽ nội bộ. Mạnh ai nấy chơi, team nào nấy nói chuyện với nhau. Không hiểu công ty hay là tổ chức bè phái. Không thấy công ty nào bè phái như công ty này.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty hủy team building. Lương tháng 13 giảm 50%. Công ty không có trợ cấp hỗ trợ di chuyển. Sản phẩm thì mạnh ai nấy làm, không liên quan gì nhau. Nghiên cứu xong vứt xó chứ không làm được gì. Chia rẽ nội bộ. Mạnh ai nấy chơi, team nào nấy nói chuyện với nhau. Không hiểu công ty hay là tổ chức bè phái. Không thấy công ty nào bè phái như công ty này.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Công ty quá drama, sếp bất cần nhân viên, chính sách thì không minh bạch, không đáng để làm. Các Sếp chuyên môn không cứng. Công ty này đi mua đồ ăn còn bị mail kiểm điểm. Sếp toàn chém gió, hứa lèo, bắt nhân viên gánh. Rồi deadline thì chửi sao không kip. Làm việc ở đây dễ bị mài mòn kỹ năng.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 20/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty quá drama, sếp bất cần nhân viên, chính sách thì không minh bạch, không đáng để làm. Các Sếp chuyên môn không cứng. Công ty này đi mua đồ ăn còn bị mail kiểm điểm. Sếp toàn chém gió, hứa lèo, bắt nhân viên gánh. Rồi deadline thì chửi sao không kip. Làm việc ở đây dễ bị mài mòn kỹ năng.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Team lead không tôn trọng nhân viên, không có thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Ban Giám Đốc thì chia rẽ, nội bộ lục đục, lúc nào cũng bảo đoàn kết, nhưng lúc nào cũng chia bè phái cả, đến mức văn phòng còn chia 5 xẻ 7, thì làm gì công ty bền vững cho được. Công ty trả lương thấp cho nhân viên. Sếp thể hiện thái độ không cần nhân viên luôn.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Team lead không tôn trọng nhân viên, không có thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Ban Giám Đốc thì chia rẽ, nội bộ lục đục, lúc nào cũng bảo đoàn kết, nhưng lúc nào cũng chia bè phái cả, đến mức văn phòng còn chia 5 xẻ 7, thì làm gì công ty bền vững cho được. Công ty trả lương thấp cho nhân viên. Sếp thể hiện thái độ không cần nhân viên luôn.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Qui trình làm việc ở Just In Time Solutions cực đơn giản và khổ nhất không ai khác ngoài DEV. Ở công ty này, DEV sẽ kiêm cả BA, cả deploy và cả SP khách hàng. Thậm chí có những dự án chỉ có 1-2 người làm hết. Công ty lương thấp. Sếp xem thường nhân viên của công ty. Công ty bỏ outdoor, teambuilding của nhân viên.

Lập trình viên (Developer) - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Qui trình làm việc ở Just In Time Solutions cực đơn giản và khổ nhất không ai khác ngoài DEV. Ở công ty này, DEV sẽ kiêm cả BA, cả deploy và cả SP khách hàng. Thậm chí có những dự án chỉ có 1-2 người làm hết. Công ty lương thấp. Sếp xem thường nhân viên của công ty. Công ty bỏ outdoor, teambuilding của nhân viên.
Đánh giá này có hữu ích không?
4.0
Nhân viên hiện tại

Lương, thưởng, tăng ca theo luật, xét theo năng lực, check point định kỳ để deal lương hoặc có thể tăng đột xuất. Làm được việc chắc chắn lương ổn. Phúc lợi thì có tiệc sinh nhật mỗi tháng, ăn uống mỗi tháng, hoạt động outdoor, team building.... và còn nhiều cái khác nữa. Cơ sở hạ tầng ổn, luôn nhận góp ý và chỉnh sửa để nhân viên làm việc thoải mái nhất.

Web Developer - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Lương, thưởng, tăng ca theo luật, xét theo năng lực, check point định kỳ để deal lương hoặc có thể tăng đột xuất. Làm được việc chắc chắn lương ổn. Phúc lợi thì có tiệc sinh nhật mỗi tháng, ăn uống mỗi tháng, hoạt động outdoor, team building.... và còn nhiều cái khác nữa. Cơ sở hạ tầng ổn, luôn nhận góp ý và chỉnh sửa để nhân viên làm việc thoải mái nhất.
Nhược điểm Không có nhược điểm nào cả.
Đánh giá này có hữu ích không?
4.0
Nhân viên hiện tại

Môi trường thân thiện, hòa nhã. Thời dịch làm việc online vẫn trả full lương. Môi trường làm việc toàn là người trẻ nên năng động và rất nhiều cởi mở. Chế độ chính sách cũng ổn. Văn hóa nội bộ công ty thấy ổn, hàng tuần còn có bản tin cập nhật dự án, các hoạt động có trong tuần, chưa có gì để phàn nàn.

Web Developer - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Môi trường thân thiện, hòa nhã. Thời dịch làm việc online vẫn trả full lương. Môi trường làm việc toàn là người trẻ nên năng động và rất nhiều cởi mở. Chế độ chính sách cũng ổn. Văn hóa nội bộ công ty thấy ổn, hàng tuần còn có bản tin cập nhật dự án, các hoạt động có trong tuần, chưa có gì để phàn nàn.
Nhược điểm Không có nhược điểm nào cả.
Đánh giá này có hữu ích không?
5.0
Nhân viên hiện tại

Đồng nghiệp hòa đồng, support nhiệt tình. Leader giàu kinh nghiệm, đưa ra định hướng khi cần thiết. Chế độ và lương thưởng tầm trung trên thị trường. Công ty làm việc rất chuyện nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, KPI cũng cụ thể và công bằng, lương trả dựa trên KPI, có thưởng nếu vượt KPI, chỉ cần cố gắng là không cần lo về lương.

Lập trình viên (Developer) - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Đồng nghiệp hòa đồng, support nhiệt tình. Leader giàu kinh nghiệm, đưa ra định hướng khi cần thiết. Chế độ và lương thưởng tầm trung trên thị trường. Công ty làm việc rất chuyện nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, KPI cũng cụ thể và công bằng, lương trả dựa trên KPI, có thưởng nếu vượt KPI, chỉ cần cố gắng là không cần lo về lương.
Nhược điểm Không có nhược điểm nào cả.
Đánh giá này có hữu ích không?
1.0
Nhân viên hiện tại

Công ty thì sếp không tôn trọng nhân viên, lead thì xỉ vả đè đầu, nói như mình là thánh code. Phúc lợi thì cắt giảm không thông báo. OT thì tính toán, bảo nhân viên support không công. Công ty thì nhỏ, lương thì thấp. Công ty giảm dần lương tháng 13 của nhân viên. Sếp hay đi soi nhân viên, chẳng có phong thái của 1 người làm chuyện lớn, đi soi chuyện nhỏ của nhân viên, tỏ vẻ mình điều hành công ty rất ngon.

Nhân viên/ Officer - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Không có ưu điểm nào cả.
Nhược điểm Công ty thì sếp không tôn trọng nhân viên, lead thì xỉ vả đè đầu, nói như mình là thánh code. Phúc lợi thì cắt giảm không thông báo. OT thì tính toán, bảo nhân viên support không công. Công ty thì nhỏ, lương thì thấp. Công ty giảm dần lương tháng 13 của nhân viên. Sếp hay đi soi nhân viên, chẳng có phong thái của 1 người làm chuyện lớn, đi soi chuyện nhỏ của nhân viên, tỏ vẻ mình điều hành công ty rất ngon.
Đánh giá này có hữu ích không?
5.0
Nhân viên hiện tại

Môi trường thân thiện. Văn phòng sạch sẽ, chổ ngồi thoải mái, có máy lạnh. Phòng bếp được trang bị đầy đủ, có 1 cái tủ lạnh và 1 lò vi sóng. Đồng nghiệp thân thi, lương khá, lương không bèo đâu. Dịch nặng vậy mà công ty vừa cho làm việc tại nhà vừa trả full lương. Quy trình chuẩn chỉ. Môi trường chuyên nghiệp.

Quản lý Công nghệ Thông tin (IT Manager) - Hồ Chí Minh - 21/02/2022

Ưu điểm Môi trường thân thiện. Văn phòng sạch sẽ, chổ ngồi thoải mái, có máy lạnh. Phòng bếp được trang bị đầy đủ, có 1 cái tủ lạnh và 1 lò vi sóng. Đồng nghiệp thân thiện, lương khá, lương không bèo đâu. Dịch nặng vậy mà công ty vừa cho làm việc tại nhà vừa trả full lương. Quy trình chuẩn chỉ. Môi trường chuyên nghiệp.
Nhược điểm Không có nhược điểm nào cả.
Đánh giá này có hữu ích không?
Đang xem 1 - 20 / 55 phỏng vấn

Bạn làm việc tại JUST-IN-TIME SOLUTIONS? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo JUST-IN-TIME SOLUTIONS

JUST-IN-TIME SOLUTIONS

Click để đánh giá

Đánh giá theo ngành nghề

Đánh giá theo địa điểm

Top Công Ty

Cập nhật Facebook gần đây