Review Anh ngữ MS HOA TOEIC - Niềm tin đi đôi chất lượng!

Tiếng anh đã là một phần không thể thiếu cho nhu cầu phát triển của mỗi cá nhân trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết nên chọn trung tâm anh ngữ nào để đặt trọn sự tin tưởng. Hiểu được điều đó, Anh ngữ MS HOA TOEIC đã được thành lập để giải quyết các vấn đề này.

Anh ngữ Ms Hoa phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC, trở thành thương hiệu top of mind trong lòng học viên khi họ có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Xa hơn nữa là trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam. Đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa hướng tới truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ và tiếp nhận tri thức thông qua lăng kính của sự khám phá. 

I. Review về Anh ngữ MS HOA TOEIC 

Với sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở, đồng thời tập trung cải tiến phương pháp đào tạo nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm và khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh trong mỗi học viên.  Ms Hoa cùng cộng sự đã phát triển thành hệ thống trung tâm đào tạo TOEIC có quy mô lên tới hơn 30 cơ sở trải rộng ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương,...

Về tổng quan: Học viên đến với Anh ngữ Ms Hoa được đào tạo toàn diện theo triết lý M-K-S (Mindset - Knowledge - Skills). Theo đó, người học không chỉ được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được mài giũa về tâm thế, thái độ học tập và được trang bị bộ kỹ năng thiết yếu để chạm đến thành công trong tương lai.

Còn về vấn đề học phí: Đối với sự uy tín và đáng tin cậy đến từ đội ngũ giáo viên thì đây chắc hẳn là điều mà các học viên quan tâm nhất. Được biết, học phí tại trung tâm trung bình khoảng từ 4 - 16 triệu/khóa học.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên TOEIC (TOEIC Teacher) mới nhất 2024

1. Ms Hoa TOEIC - Tiếng Anh cho mọi người!

Qua khảo sát và đánh giá thực tế, 1900 tổng hợp về ưu - nhược điểm của Trung tâm Anh ngữ MS HOA TOEIC như sau:

Ưu điểm: Trung tâm có phương thức giảng dạy độc quyền và hiệu quả, hệ thống cơ sở phân bố rộng rãi, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Nhược điểm: Tuy nhiên, học phí được cho là khá cao đối với một số học viên, sỉ số lớp học không đều nhau, sẽ có lớp nhiều và lớp ít học viên.

Tóm lại, so với các trung tâm ngoại ngữ trong khu vực thì Anh ngữ Ms Hoa TOEIC ổn hơn về trình độ chuyên môn, lộ trình giảng dạy và cơ sở vật chất. Tất cả những yếu tố trên đã giúp trung tâm thu hút được lượng lớn học viên theo học tại trung tâm.

Tài liệu VietJack2. Cảm nhận của học viên về điểm nổi bật tại Anh ngữ MS HOA TOEIC 

Chị Hằng Trần Thị chia sẻ : “ Giáo viên nhiệt tình, vui vẻ. Trung tâm có nhiều chương trình học kèm bổ trợ cho em. Rất may khi em biết đến Ms Hoa không quá muộn.”

Chị My Name cho biết: “ trung tâm có những hoạt động thú vị trong quá trình học, tăng trải nghiệm học viên. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi toeic. cơ sở vật chất tốt”

Chị Thảo Nguyễn Thị Ngọc chia sẻ: “ Lúc đầu mình cũng khá e dè vì trung tâm nhan nhản, học đâu cũng dạy y chang nhau. Mà tới khi vô lớp học omg, ấn tượng nhất là GV hoàn toàn khác so với GV trong tưởng tượng của mình. Vui vẻ nhiệt tình và thề đi học có mệt cũng k dám ngủ gật, hào hứng thật sự. Giờ kết thúc khoá rồi mới thi đang đợi điểm kaka. anh chị em bạn gì nên học”

Chị Huyền Trần cho biết: “ Nhiều cơ sở có thể dễ dàng lựa chọn, phòng học, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, các chị tư vấn viên rất dễ thương. Môi trường học tập năng động, thoải mái :))))”

Tài liệu VietJack3. Cảm nhận của học viên về điểm hạn chế tại Anh ngữ MS HOA TOEIC

Chị Mi Mi chia sẻ: “ Lớp không như mô tả của tư vấn viên. Không có lộ trình rõ ràng. Mình học từ mất gốc. Mình đã hỏi đi hỏi lại là học từ mất gốc có được không ? Và bạn đó trả lời chắc nịch là không sao, không có vấn đề gì hết. Nhưng khi mình xin tài liệu thì không có. Đi học thì nghiễm nhiên những điều cơ bản các bạn phải biết. Ủa, đã gọi là mất gốc thì làm sao mà biết được, xin tài liệu thì không cho ? Trung tâm có xin đánh giá qua các khóa học. Và mình cũng trả lời chi tiết, nhưng cũng không có thay đổi gì cả. Mình đã học 2 khoá Basic và Pre ở đây, và cảm thấy cực kì thất vọng. Nhưng vì tin tưởng tư vấn viên, tin tưởng trung tâm nên mình đã lỡ đóng hết 5 khoá học. Giờ pass qua cho bạn khác thì không được, mà học tiếp thì cũng k thấy tiến triển gì. Ai chọn đi học ở đây thì nên suy nghĩ kỹ nha !”

Chị Vy Nguyễn chia sẻ: “ Đúng PR là chính, nhân viên tư vấn cười cợt, thai độ khinh trình độ học của khách hàng, đông khách quá rồi nên chắc cũng không quan tâm tới đánh giá của khách hàng 😬 …”

Anh Toàn Trần chia sẻ : “ Training và giáo viên dạy học viên về những kiến thức căn bản về thuyết trình sai trầm trọng! Nên thiết nghĩ hãy học kỹ năng mềm trước khi đi dạy người khác.Cám ơn” 

Anh Huy Luu cho biết: “ Khả năng PR là 9. Vote 5 sao toàn tụi dc trả tiền seeding !!”

Tài liệu VietJackII. Học phí tại Anh ngữ MS HOA TOEIC 

Bên cạnh các vấn đề về cơ sở vật chất, trình độ giảng dạy thì học phí chính là vấn đề được hầu hết các phụ huynh và học viên quan tâm nhất. Cụ thể học phí các khóa học tại trung tâm như sau: ( đây chỉ là học phí tham khảo hãy liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết) 

Khóa học

Thời gian

Học phí

Khóa học TOEIC 450 - 500+

2 tháng - 5 tháng

4.290.000đ/khóa học

Khóa học TOEIC 650 - 700+

3 tháng - 7 tháng

4.390.000đ/khóa học

Khóa học TOEIC 800+

8 - 10 tháng

6.390.000đ/khóa học

Khóa TOEIC 4 kỹ năng A+

6 tháng

14.960.000đ/Khóa học

Khóa TOEIC 4 kỹ năng B+

7,5 tháng

15.960.000 đ/khóa học

Khóa học cấp tốc 1v1

thỏa thuận

đang cập nhật

Khóa luyện thi cấp tốc theo yêu cầu

26 buổi

thỏa thuận

Khóa TOEIC Online

thỏa thuận

đang cập nhật

Khóa tiếng anh cho doanh nghiệp

thỏa thuận

đang cập nhật

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên tiếng Anh mới nhất 2024

III. Phương pháp đào tạo tại Anh ngữ MS HOA TOEIC 

1. Khóa TOEIC 450 - 500+

Dành cho: Tất cả những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc mất gốc tiếng Anh mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu. 

Lộ trình khóa học:

Giáo viên: 1 – 2 Giảng viên đứng lớp. Tất cả giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC 3 năm trở lên, chuyên môn cao và có phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.

Nội dung: Chia làm 2 phần; 11 buổi Listening, 11 buổi Reading, 01 buổi Mid Term và 01 buổi final Term; Luyện tập và nâng cao kỹ thuật làm bài cho TOEIC part 1,2,3,5,6; Nâng cao vốn từ vựng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

 • Giáo trình: Sử dụng Giáo trình được chọn lọc từ các nguồn uy tín, chính thống và có bản quyền, thiết kế cập nhật sát với đề thi TOEIC mới nhất
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Toeic miễn phí, workshop kiến thức và phát triển kỹ năng, học bổ trợ hàng tuần.
 • Nắm được phương pháp và kĩ năng nghe và đọc hiểu, phương pháp làm bài thi
 • Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ do chính Ms Hoa TOEIC biên soạn
 • Nhận những chia sẻ về mẹo làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC của Các Sứ giả tại Trung tâm.

Cam kết tại trung tâm: 

 • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp
 • Đạt 450 - 500 điểm sau mỗi khóa học 5,5 tháng
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra

Đọc thêm: Việc làm Trợ giảng TOEIC mới nhất 2024

2. Khóa TOEIC 650 - 700+

Dành cho: Tất cả những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc mất gốc tiếng Anh mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu.

Lộ trình khóa học:

 • Giáo viên: Do đội ngũ sứ giả có nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC với phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.
 • Giáo trình: Chia làm 2 phần; 11 buổi Listening, 11 buổi Reading, 01 buổi Mid Term và 01 buổi final Term
 • Bổ trợ bài tập online Dành riêng học viên tại Trung tâm: Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận các chia sẻ về Mẹo và kỹ thuật tránh bẫy đề thi TOEIC do Ms Hoa TOEIC chia sẻ
 • Củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong đề thi thật TOEIC;
 • Vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp Quốc Tế
 • Nâng cao kỹ năng ứng biến với “bẫy” của đề thi TOEIC bằng việc tham gia các Event Chia sẻ kinh nghiệm của Ms Hoa;
 • Nhận những chia sẻ về Mẹo làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC của Các Sứ giả của Trung tâm

Cam kết tại trung tâm:

 • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp.
 • Đạt 600 - 650+ điểm sau lộ trình 7,5 tháng.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

3. Khóa TOEIC 800+

Dành cho: Tất cả những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc mất gốc tiếng Anh mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu.

Lộ trình khóa học:

 • Khóa học nhằm giúp học viên đạt được mức 800+ điểm trong kì thi Toeic. Nhiều bạn học viên Level TOEIC C của trung tâm đã đạt 800+ điểm khi thi ở IIG.
 • Nắm được các chiến thuật làm bài thi nghe và đọc của TOEIC.
 • Nắm được từ vựng nâng cao sử dụng trong các tình huống đời sống hàng ngày, sử dụng trong môi trường doanh nghiệp.
 • Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ do chính Ms Hoa TOEIC biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của đề thi TOEIC chuẩn.
 • Nâng cao vốn từ vựng cũng như kĩ năng giải quyết tình huống trong môi trường làm việc thông qua hoạt động ngoại khóa của CLB Paint Yourself Business English Club.
 • Luyện tập các kỹ năng làm bài thi thật thông qua các buổi midterm test, final test

Cam kết tại trung tâm:

 • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng học tiếng Anh mỗi khi đến lớp.
 • Đạt 800+ điểm sau khóa học từ 8 - 10 tháng.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

Đọc thêm: TOP 20 địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín tại Việt Nam

Tài liệu VietJack4. Khóa học TOEIC 4 kỹ năng A+

Dành cho: Tất cả những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc mất gốc tiếng Anh mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu.

Lộ trình khóa học:

 • Chia làm 4 phần; 7 buổi Listening, 7 buổi Reading, 6 buổi Speaking, 4 buổi Writing, 01 buổi Mid Term và 01 buổi final Term.
 • Giáo trình: Giáo trình do Cô Hoa và Đội ngũ Giáo viên Ms Hoa biên soạn và tổng hợp từ các nguồn học TOEIC uy tín, thiết kế theo chuẩn Format đề thi TOEIC 4 kỹ năng. Khi đến Trung tâm tìm hiểu khóa TOEIC 4 KỸ NĂNG APlus bạn sẽ được TẶNG BỘ ĐỀ CƯƠNG CHI 
 • Bổ trợ bài tập online Dành riêng học viên tại Trung tâm: Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận các chia sẻ về Mẹo và kỹ thuật tránh bẫy đề thi TOEIC do Ms Hoa chia sẻ.
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Toeic miễn phí.

Cam kết tại trung tâm:

 • Đạt mức điểm TOEIC 4 kỹ năng như trên.
 • Hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt.
 • Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh.
 • Chinh phục nhà tuyển dụng, Cấp trên, đối tác bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong Công việc một cách thành thạo, nhuần nhuyễn.
 • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp.
 • Đạt 450 - 500+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing sau khóa học.
 • Hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

5. Khóa học TOEIC 4 kỹ năng B+

Dành cho: Những bạn mong muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc toàn cầu, tự tin và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết có mức điểm TOEIC Nghe + đọc là 650/990 điểm.

Lộ trình khóa học:

 • Chia làm 2 phần: Speaking, Writing, 01 buổi Mid Term và 01 buổi final Term.
 • Giáo trình: Giáo trình do Cô Hoa cùng Đội ngũ Giáo viên tại Ms Hoa TOEIC biên soạn và tổng hợp từ các nguồn học TOEIC uy tín, thiết kế theo chuẩn Format đề thi TOEIC 4 kỹ năng. Khi đến Trung tâm tìm hiểu khóa học bạn sẽ được TẶNG BỘ ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT KHÓA HỌC nhé.
 • Bổ trợ bài tập online dành riêng học viên tại Trung tâm: Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận các chia sẻ về mẹo cũng như kỹ thuật tránh bẫy đề thi TOEIC do Ms Hoa chia sẻ.
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC miễn phí.

Cam kết tại trung tâm: 

 • Đạt 110-150+/ 200 điểm mỗi kỹ năng Speaking, Writing.
 • Hoàn thiện kỹ năng đọc, viết; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt.
 • Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh.
 • Chinh phục nhà tuyển dụng, cấp trên, đối tác bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong công việc một cách thành thạo, nhuần nhuyễn.
 • Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp.
 • Cải thiện rõ rệt 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

Đọc thêm: Top 5 Trung tâm Luyện thi TOEIC hàng đầu tại Quận Thanh Xuân

6. Khóa học Cấp Tốc 1v1

Dành cho: 

 • Những bạn mất gốc, tiếp thu chậm, kỷ luật kém, không có nhiều thời gian.
 • Những bạn muốn chinh phục điểm TOEIC trong thời gian ngắn nhất.
 • Những bạn muốn học theo lộ trình cá nhân riêng biệt

Lộ trình khóa học:

 • Mục tiêu điểm 450+: Học viên sẽ nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng …cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức đồng thời nắm được phương pháp đọc hiểu cũng như các kĩ năng làm bài cần thiết cho kì thi     
 • Mục tiêu điểm 650+: Giáo trình được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa; Củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong đề thi thật TOEIC;
 • Mục tiêu điểm 800+: Khóa học được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó. Nâng cao kỹ năng ứng biến với “bẫy” của đề thi TOEIC. Nhận những chia sẻ về Mẹo làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC

Phương pháp giảng dạy S-SMART tinh gọn, chắt lọc: Cung cấp cho học viên kỹ năng tránh bẫy, nghiên cứu thói quen ra đề của đề thi TOEIC trong thời gian gần đây, đề xuất lộ trình ôn luyện TOEIC trong thời gian ngắn và tập trung ôn luyện phần nào để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Anh Ngữ Ms Hoa sẽ cung cấp các dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ do chính Ms Hoa biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn

Cam kết tại trung tâm: 

 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng theo mục tiêu điểm cam kết 450, 650, 800 TOEIC
 • Tăng ít nhất từ 100-150 điểm sau 20h học
 • Học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra

Đọc thêm: TOP 10 trung tâm tiếng anh luyện thi TOEIC uy tín tại Quận Hà Đông

7. Khóa luyện thi cấp tốc theo yêu cầu

Dành cho: Các học viên có nhu cầu học và muốn đạt kết quả cao ngoại ngữ.

Nội dung khóa học:

 • Mục tiêu điểm 350-400+: Giáo trình Pre-Toeic. Giáo trình cung cấp những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản; hướng dẫn kĩ năng làm bài thi và Quản lí thời gian như đi thi thật.
 • Mục tiêu 500-550+: Giáo trình Toeic A. Học viên sẽ nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng …cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức đồng thời nắm được phương pháp đọc hiểu cũng như các kỹ năng làm bài cần thiết cho kì thi
 • Bên cạnh đó, Ms Hoa TOEIC sẽ cung cấp các dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ do chính Ms Hoa biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn.        
 • Mục tiêu 650-750+: Khóa học được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa; Củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong đề thi thật TOEIC.

Cam kết tại trung tâm:

 • Khóa học giúp học viên nắm chắc kỹ năng làm bài thi Toeic đồng thời củng cố, nâng cao kiến thức xuất hiện trong bài thi.
 • Phương pháp giảng dạy theo hướng: Cung cấp cho học viên kỹ năng tránh bẫy, nghiên cứu thói quen ra đề của đề thi Toeic trong thời gian gần đây, đề xuất lộ trình ôn luyện Toeic trong thời gian ngắn và tập trung ôn luyện phần nào để đạt được mục tiêu nhanh nhất.
 • Học viên được đảm bảo đầu ra (tăng ít nhất 100 điểm so với trình độ đầu vào).
 • Bên cạnh đó, Ms Hoa còn cung cấp cho học viên Tài khoản online bổ trợ - tập hợp những bộ đề thi rất gần với đề thi thật.

8. Khóa học TOEIC Online

Dành cho: 

 • Học viên có nhu cầu học TOEIC online
 • Mong muốn cải thiện điểm TOEIC để đạt mục tiêu học tập và công việc

Nội dung khóa học:

 • Hệ thống bài giảng video: Cập nhật và bám sát đề thi TOEIC thực tế
 • Giáo trình học tập: Hệ thống tài liệu bài giảng, bài tập và đề thi thử
 • Hệ thống bài tập thực hành: Giúp học viên củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng
 • Hệ thống kiểm tra đánh giá: Theo dõi tiến độ học tập và định hướng ôn tập
 • Cộng đồng học tập online: Trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau

Cam kết tại trung tâm: 

 • Nâng cao điểm TOEIC từ trình độ hiện tại lên mức mục tiêu
 • Nắm vững kiến thức ngữ pháp và từ vựng TOEIC
 • Phát triển kỹ năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả

Tài liệu VietJack9. Tiếng anh cho doanh nghiệp

Dành cho: 

 • Nhân viên văn phòng
 • Cán bộ quản lý
 • Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên

Nội dung khóa học:

 • Các khoá học được thiết kế theo form chuẩn Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành quốc tế, không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng, đạt mục tiêu cao trong lúc học mà còn vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đối với tiếng Anh.
 • Giáo trình: Giáo trình được biên soạn, tổng hợp từ các nguồn học Uy tín, được bố cục hợp lý, khoa học để bạn dễ theo dõi và nghiên cứu, thiết kế theo chuẩn Format Quốc tế
 • Bổ trợ bài tập online Dành riêng học viên tại Trung tâm: Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận các chia sẻ về Tiếng Anh do Đội ngũ Sứ giả Ms Hoa chia sẻ
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Cam kết tại trung tâm:

 • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho công việc
 • Nâng cao hiệu quả công việc và tăng cường sự tự tin
 • Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Đọc thêm: TOP 5 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Tốt Nhất Tại Quận 12

IV. Hệ thống cơ sở tại Anh ngữ MS HOA TOEIC 

1. Ms Hoa - Hà Đông

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN 
 • Hotline: 02462926049
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

2. Ms Hoa - Long Biên

 • Địa chỉ:  388 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, HN 
 • Hotline: 02466737333
 • Email: toeic@anhngumshoa.com  

3. Ms Hoa - Đống Đa

 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
 • Hotline: 02466 811 242
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

4. Ms Hoa - Cầu Giấy

 • Địa chỉ: 461 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN 
 • Hotline: 02466512935
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

5. Ms Hoa - Hai Bà trưng

 • Địa chỉ: 141 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, HN 
 • Hotline: 02462 935 446
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

6. Ms Hoa - Mỹ Đình

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN
 • Hotline: 02462 916 756
 • Email: toeic@anhngumshoa.com  

7. Ms Hoa - Cẩm Phả

 • Địa chỉ: 97 Trần Phú, P. Cẩm Tây, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh 
 • Hotline: 0236271168
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

8. Ms Hoa - Hạ Long

 • Địa chỉ: A3-05, KĐT Monbay, P. Hồng Hải, Tp Hạ Long, Quảng Ninh 
 • Hotline: 02032200209
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

9. Ms Hoa - Tiền An

 • Địa chỉ: 498 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh 
 • Hotline: 0934 489 666
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

10. Ms Hoa - Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 428 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, HP 
 • Hotline: 02256264444
 • Email: toeic@anhngumshoa.com  

11. Ms Hoa - Điện Biên Phủ

 • Địa chỉ: 85 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 
 • Hotline: 02822004080
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

12. Ms Hoa - Quận 12

 • Địa chỉ: 837b-837c Đường Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM
 • Hotline: 02822003555
 • Email: toeic@anhngumshoa.com  

13. Ms Hoa - Quận 7

 • Địa chỉ: 1095-1097 Huỳnh Tấn Phát, P. phú Thuận Quận 7, HCM 
 • Hotline: 02822000505
 • Email: toeic@anhngumshoa.com  

14. Ms Hoa - Hiệp Bình Phước

 • Địa chỉ: 79 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM 
 • Hotline:  02822000101
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

15. Ms Hoa - Tân Phú 

 • Địa chỉ: 278 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM 
 • Hotline: 02822004747
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

16. Ms Hoa - Linh Chiểu

 • Địa chỉ: 66A Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, HCM 
 • Hotline: 02822006677
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

17. Ms Hoa - Quận 8

 • Địa chỉ: 926B Tạ Quang Bửu, Quận 8, HCM 
 • Hotline: 02822430022
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

18. Ms Hoa - Phan Văn Trị

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Park Hills), HCM 
 • Hotline: 02866735353
 • Email: toeic@anhngumshoa.com  

19. Ms Hoa - Tân Bình

 • Địa chỉ:  427 Cộng Hòa, P15, Q Tân Bình, HCM 
 • Hotline: 02862 867159
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

20. Ms Hoa - Quận 9

 • Địa chỉ:  82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM 
 • Hotline: 02866 54 88 77
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

21. Ms Hoa - Phan Đăng Lưu

 • Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM 
 • Hotline: 02866856569
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

22. Ms Hoa - Quận 6

 • Địa chỉ: 215 Kinh Dương Vương, Phường 12, Q6, HCM
 • Hotline: 02822110767
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

23. Ms Hoa - Quận 4

24. Ms Hoa - Quận 10

 • Địa chỉ: 350 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM
 • Hotline: 02866575760
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

25. Ms Hoa - Đồng Nai

 • Địa chỉ: R76, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 
 • Hotline: 02512200111
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

26. Ms Hoa - Bình Dương

 • Địa chỉ: 9 -11 đường Yersin, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 
 • Hotline: 02742200333
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

27. Ms Hoa - Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 57 Lê Hồng Phong TP Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu 
 • Hotline: 0964290600
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

28. Ms Hoa - Nha Trang

 • Địa chỉ: 55 đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP.Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Hotline: 0936473858
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

29. Ms Hoa - Hà Tĩnh

 • Địa chỉ: LK 1-08, Khu biệt thự liền kề Vinhomes, Đường Hàm Nghi, Tp Hà Tĩnh 
 • Hotline: 02396298666
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

30. Ms Hoa - Thanh Hóa

 • Địa chỉ: Lô 10, Đường Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP Thanh Hoá
 • Hotline: 02372605686
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

31. Ms Hoa - Nghệ An

 • Địa chỉ: 74 Đường Hermann, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An 
 • Hotline: 02386669678
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

32. Ms Hoa - Ngũ Hành Sơn

 • Địa chỉ: 226 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 
 • Hotline: 02366 536688
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

33. Ms Hoa - Liên Chiểu

 • Địa chỉ: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng 
 • Hotline: 02366286767
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

34. Ms Hoa - Thanh Khê

 • Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 
 • Hotline: 02363 572 009
 • Email: toeic@anhngumshoa.com 

1900.com.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan chung, học phí, chương trình đào tạo kèm đánh giá Anh Ngữ Ms Hoa. Với chất lượng đào tạo đồng đều tại các cơ sở cùng điều kiện vật chất tốt, Anh Ngữ Ms Hoa đã và đang trở thành địa điểm học tập hiện đại và chất lượng được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn.

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!