Review Trung tâm Anh ngữ Alibaba: Tiếng Anh giá rẻ

Với nhu cầu học và thi tiếng Anh ngày càng cao như hiện nay, rất nhiều trung tâm ôn luyện thi xuất hiện. Thế nhưng, số lượng trung tâm tiếng anh đáp ứng được các tiêu chí về giảng dạy lại không nhiều. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, bài viết này sẽ tổng hợp thông tin Trung tâm Anh ngữ Alibaba, một trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Alibaba English Center được ra đời năm 2015, sau 8 năm hoạt động trung tâm có 8 chi nhánh toàn quốc và hơn 40.000 học viên theo học. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao đều sở hữu chứng chỉ quốc tế, tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ bởi đội trợ giảng nhiệt tình, thân thiện. Điều này giúp các bạn học viên có thêm nhiều động lực để chinh phục tiếng Anh nói riêng và con đường sự nghiệp nói chung.

I. Review Trung tâm Anh ngữ Alibaba

Tại đậy, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy vui nhộn hài hước những vẫn đảm bảo lượng kiến thức tiếng Anh. 4 phương pháp giảng dạy tại Alibaba English Center bao gồm: TPR ( Total Physical Response – Tổng phản ứng vật lý), Shadowing Technique (Kỹ Thuật Bắt Chước), NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), ALE(Phương Pháp Nghe Chủ Động).

 • Về tổng quan, tại Alibaba English Center, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tiếng Anh của Alibaba Engish Center là những giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế. Không chỉ trên lớp mà khi về nhà tự học, học viên cũng được trợ giảng và giảng viên quan tâm và tận tình chữa bài. 90% học viên cảm thấy hài lòng khi hoàn thành khóa học tại Alibaba.
 • Còn về vấn đề học phí, theo chia sẻ từ trung tâm, học phí tại đây trung bình khoảng 2.5 triệu/khóa, thời gian học trung bình 2 tháng.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên IELTS (IELTS Teacher) mới nhất năm 2024

2. Trung tâm Anh ngữ Alibaba - Trung tâm tiếng Anh giá rẻ chất lượng cao

Qua khảo sát và đánh giá thực tế, 1900 tổng hợp về ưu - nhược điểm của Trung tâm Anh ngữ Alibaba như sau:

Ưu điểm: Tại Alibaba có các phương pháp học hiện đại, giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách mới mẻ, học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và chủ động, yêu thích tiếng Anh hơn. Với xuất phát điểm là một câu lạc bộ, Alibaba vẫn duy trì tổ chức các hoạt động lồng ghép luyện tập tiếng Anh giúp học viên vừa học vừa chơi và ứng dụng tiếng Anh vào tình huống thực tiễn, kết hợp rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như tư duy phản biện, làm việc nhóm, v.v...

Nhược điểm: Với học phí rẻ, cơ sở vật chất của Trung tâm Anh ngữ Alibaba chỉ ở mức đủ dùng, không quá đầy đủ tiện nghi và hoành tráng. Việc học kết hợp hoạt động câu lạc bộ không phù hợp với nhu cầu của một số học viên chỉ muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh. Lớp học đông khiến giảng viên chưa thể sâu sát từng học viên.

So với các trung tâm khác, Trung tâm Anh ngữ Alibaba có mức học phí rẻ, phù hợp với học viên không muốn đầu tư quá nhiều tiền bạc vào việc học tiếng Anh. Hoạt động câu lạc bộ tại Alibaba cũng là một điểm khác lạ so với các trung tâm khác, tạo hình ảnh nhiệt huyết thân thiện và đoàn kết. Với những học viên phù hợp văn hóa và cách giảng dạy, Alibaba sẽ giúp họ tìm được những người cùng chung niềm đam mê tiếng Anh, giúp đỡ nhau học tập để đạt thành tích tốt.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên TOEIC (TOEIC Teacher) mới nhất 2024

2. Cảm nhận học viên về những điểm nổi bật của trung tâm

Chị Jenny Lê chia sẻ: "Giảng viên nhiệt tình thân thiện như anh em trong nhà. Các học viên cũng rất hoà đồng."

Bạn Steven nói rằng: "Tạm ổn. Mọi người nhiệt tình. Phù hợp với sinh viên nghèo và có ý chí."

Bạn Kukiu Thanh cho biết thêm: "Là 1 clup dạy tiếng anh cho sinh viên, giá rẻ, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình."

Anh Quân Hoàng nhận xét: "Rất Năng Động, Học Rất Dễ Vào, Một Cách Học Đúng Chất Của Người Trẻ. năng động, tạo hứng thú, nắm bắt tốt học viên."

Tài liệu VietJack

3. Cảm nhận học viên về những điểm hạn chế của trung tâm

Chị Linh Nguyễn nhận định: "Giảng viên nhiệt tình nhưng chương trình học không có nhiều hiệu quả với mình."

Anh Dr Sơn nói rằng: "Cũng đem lại nhiều điều khi học. Nhưng mình không thích phong cách ở đây. Hơi đa cấp."

Chị Van Thanh Do cho biết: "Khi học xong 1 khóa sẽ phải đợi rất lâu mới được xếp lớp. Trong khi tiền học trung tâm luôn tư vấn để đóng cả 3 khóa. Các bạn trước khi đăng ký học nên lưu ý. Nội dung học không có gì nổi bật. Đa phần học viên đều rất nản khi đợi lịch học. Nhiều bạn chấp nhận bỏ vì chậm lịch học làm ảnh hưởng kế hoạch của các bạn ấy. Mình đã học cả khóa giao tiếp và toeic ở đây. Nếu ai có thắc mắc cứ mail thẳng cho mình."

Bạn TVD review rằng: "Lừa đảo. K rõ ràng minh bạch. Quá trình giảng dạy chưa đáp ứng được mục đích của học viên."

Tài liệu VietJack

II. Học phí Trung tâm Anh ngữ Alibaba là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, thì một vấn đề khác mà được các bậc phụ huynh và học viên dành nhiều sự quan tâm đó là về học phí. Cụ thể học phí các khóa học như sau:

Tên khóa học Thời gian Học phí
Pre-IELTS 4 tháng 8.000.000 VNĐ
IELTS Master 6 tháng 12.000.000 VNĐ
IELTS Intensive 2,5 tháng 15.000.000 VNĐ
Pronunciation Master 2 tháng 2.500.000 VNĐ
Advanced Communication 32 tháng 5.000.000 VNĐ
Khóa TOEIC 4 kỹ năng 2 tháng 4.000.000 VNĐ

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên tiếng Anh mới nhất 2024

III. Chương trình Đào tạo của Trung tâm Anh ngữ Alibaba

1. Pre-IELTS

PRE IELTS là một khoá học nền tảng vô cũng quan trọng cho những học viên bắt đầu học IELTS với những chủ điểm quen thuộc và liên quan trực tiếp đến đời sống và hay xuất hiện trong các bài thi IELTS hiện nay. Khóa học dựa theo bộ sách Unlock của Cambridge & Discovery Education để có thể đảm bảo những kiến thức mới nhất và phù hợp nhất với thực tiễn của học viên.

Mục đích khóa học:

 • Phát triển 4 kĩ năng một cách đồng đều nhất từ nền tảng cơ bản
 • Cung cấp kiến thức vững chắc về các dạng bài tập bốn kĩ năng học thuật bằng phương pháp mới
 • Phát triển tư duy phản biện
 • Thể hiện ý kiến cá nhân hiệu quả trong các dạng bài đọc và viết
 • Học qua Game, FlashCard được lựa chọn thiết kế THÚ VỊ để vừa học vừa chơi.

Tài liệu VietJack

2. IELTS Master

Khóa IELTS MASTER là một khoá học phát triển 4 kỹ năng cho những học viên tiếp xúc với IELTS cơ bản với các chủ đề đã được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh ở cấp độ này, chúng là những chủ đề xuất hiện trong kỳ thi IELTS, nhưng phù hợp với nhu cầu và sở thích của học sinh.

Khoá học IELTS MASTER được thiết kế nhằm mục đích giúp các bạn học viên xải thiện kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng cần phải học để đạt được band điểm mong muốn.

Về Speaking: Khóa học cung cấp cho bạn các chiến lược cho những gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết nhiều về chủ đề. Nó cũng giúp xây dựng vốn từ vựng cho mỗi phần của bài kiểm tra và cho phép học viên phát triển sự tự tin.

Về Writing: Khóa học cung cấp cho bạn các mẹo về cách lập kế hoạch tốt hơn và phát triển ý tưởng của bạn. Có tất cả các loại Task 1 và Task 2 và trợ giúp chi tiết về cách tiếp cận từng dạng đề cũng như các câu trả lời mẫu.

Về Reading: Khóa học cung cấp các chiến lược để đối phó với các bài Reading về các chủ đề khó và chưa được học, cũng như bao quát tất cả các loại câu hỏi. Các chiến lược để cải thiện kỹ năng đọc nói chung cũng như các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi, chẳng hạn như nhận thức về mất tập trung và sử dụng các diễn giải.

Về Listening: Khoá học đưa ra mức độ bao quát của tất cả các bài Listening, nhưng tập trung vào cách học viên có thể tối đa hóa điểm của họ.Các kỹ năng quan trọng để xử lý với những từ được thay đổi cách viết và cải thiện kỹ năng nghe trong đời sống hàng ngày.

Đọc thêm: Việc làm Trợ giảng IELTS mới nhất 2024

3. IELTS Intensive/ IELTS Breaking

Khóa IELTS BREAKING là một khoá học phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho những học viên bắt đầu học IELTS với những nội dung, chủ đề hay xuất hiện trong các bài thi IELTS hiện nay.

Khoá học IELTS BREAKING được thiết kế nhằm mục đích giúp các bạn học viên:

 • Tập trung tối đa vào dạng đề thi 4 kỹ năng của IELTS.
 • Tập trung tối đa và các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS
 • Học các chủ điểm từ vựng và ngữ pháp quan trọng để đạt điểm cao
 • Trải nghiệm các buổi mô phỏng bài thi IELTS thật

4. Pronunciation Master

 • Học theo 4 phương pháp phổ biến trên thế giới về chinh phục ngôn ngữ gồm: NLP – ALE – TPR và SHADOWING
 • Học các âm trong bảng IPA dành cho tiếng Anh giao tiếp qua những bài học CỰC HÀI HƯỚC VÀ SINH ĐỘNG, không GÒ BÓ!
 • Học lại những từ người Việt Nam hay phát âm sai.
 • Học nghe, từ vựng, ngữ pháp về các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày, được thiết kế riêng cho người MỚI BẮT ĐẦU.
 • Học cách để bắt chuyện, giữ cuộc hội thoại và kết thúc sao cho lịch sự, tạo ấn tượng với người nói.
 • Học cách thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • Học các kỹ năng mềm cho sinh viên và người đi làm được áp dụng xuyên suốt trong lộ trình học.
 • Học cách tự tin đứng nói trước đám đông, cách cân bằng cuộc sống, giữ và tự tạo động lực cho bản thân.
 • Học cách phản biện bằng tiếng Anh

Đọc thêm: TOP 11 Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở Quận Cầu Giấy

5. Advanced Communication

 • Kỹ năng thuyết trình máy chiếu.
 • Kỹ năng phản biện tiếng Anh theo phương pháp Phản Xạ Giao Tiếp
 • Thuyết trình các bản tin ĐỘC – HOT – LẠ bằng tiếng Anh.
 • Sử dụng tất cả các cấu trúc ngữ pháp và về phát âm lúc nói.
 • Học các phương pháp học từ vựng thông dụng.
 • Học tiếng Anh qua video tạo động lực của những người thành công như: Jack Ma, Mark Zuckerberg, Bill Gates
 • Học cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh giao tiếp nâng cao.
 • Học cách viết CV bằng tiếng Anh.
 • Thực hành Phỏng Vấn – Tuyển Dụng ngay tại lớp học.
 • Học qua Game, FlashCard được lựa chọn thiết kế THÚ VỊ để vừa học vừa chơi.
 • Những bài truyền động lực từ những doanh nhân thành công được đúc rút lại!
 • Hỗ trợ xin việc 100% FREE sau khoá học!

Tài liệu VietJack

6. TOEIC 4 Kỹ năng

Khóa học Toeic 4 kĩ năng – chìa khóa phát triển kĩ năng Tiếng Anh toàn diện. Để đáp ứng nhu cầu đạt chuẩn đầu ra của các trường đại học cũng như của các nhà tuyển dụng, Alibaba phát triển Khóa học toeic 4 kỹ năng giúp bạn đạt được mục tiêu, mà còn trang bị cho bạn những kĩ năng quan trọng trong công việc như soạn thảo mail bằng Tiếng Anh, đề xuất ý kiến,v.v… Kết thúc khóa học, học viên sẽ ít nhất đạt 550+ Toeic 2 kỹ năng reading và listening cũng như đạt ít nhất level 6/9 của cả 2 kỹ năng speaking và writing.

Đối tượng

 • Sinh viên cần Toeic 4 kỹ năng để ra trường.
 • Người đi làm cần chứng chỉ để thăng tiến.
 • Mọi lứa tuổi có nhu cầu nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách toàn diện.
 • Reading: Các đề mục ngữ pháp quan trọng trong bài thi Toeic cũng như mẹo và từ vựng.
 • Listening: Hướng dẫn luyện tập nghe hiệu quả và các phương pháp “ Cứ khoanh là đúng”.
 • Speaking: Phát âm chuẩn cùng bảng phiên âm quốc tế IPA cũng như cách trả lời câu hỏi Toeic để đạt điểm tối đa.
 • Writing: Vận dụng thông minh các đề mục ngữ pháp đã học để cấu tạo thành một bài viết hoàn chỉnh, học cách thể hiện suy nghĩ bằng Tiếng Anh một cách hiệu quả và chính xác.

Đọc thêm: Top 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở quận Bình Thạnh

IV. Hệ thống cơ sở của Trung tâm Anh ngữ Alibaba

1. Alibaba Cơ sở 1

 • Địa chỉ: Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 02422 391 999

2. Alibaba Cơ sở 2

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 02422 391 999

3. Alibaba Cơ sở 3

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 385, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
 • Hotline: 02422 391 999

4. Alibaba Cơ sở 4

 • Địa chỉ: Số 19 - 21 Vạn An, thành Phố Vinh, Nghệ An
 • Hotline: 02422 391 999

5. Alibaba Cơ sở 5

 • Địa chỉ: Số 417 - Trần Hưng Đạo, Thái Hòa, Nghệ An
 • Hotline: 02422 391 999

6. Alibaba Cơ sở 6

 • Địa chỉ: Số 177 Bạch Đằng, phường 15 quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 02422 391 999

7. Alibaba Cơ sở 7

 • Địa chỉ: Số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (ngã tư Vạn Phúc - Tố Hữu)
 • Hotline: 02422 391 999

8. Alibaba Cơ sở 8

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 28/5 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 02422 391 999

1900.com.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan chung, học phí, chương trình đào tạo kèm đánh giá Trung tâm Anh ngữ Alibaba. Với chất lượng đào tạo đồng đều tại các cơ sở cùng điều kiện vật chất tốt, Trung tâm Anh ngữ Alibaba đã trở thành địa chỉ học tập hiện đại và chuẩn quốc tế được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn.

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!