Review Trung Tâm Today Education: Tiếng Anh cá nhân hóa cho người bận rộn

Tiếng anh ngày càng cần thiết trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, khi học tập, sinh sống trong môi trường quốc tế, tiếng anh giao tiếp càng trở nên quan trọng. Bạn đã biết học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt chưa? Vậy đừng bỏ qua Trung Tâm Today Education nhé! Sau đây là review chi tiết và khách quan về trung tâm.

Today Education là một trong những trung tâm Anh ngữ được cộng đồng đánh giá cao. Bởi tại đây, bạn sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ. Giáo viên ở trung tâm không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn rất nhiệt tình, trách nhiệm và thân thiện, sẽ hỗ trợ học viên hết mình. Đồng thời, Today Education có nhiều chủ đề khác nhau và nhiều hoạt động tương tác thú vị giúp bạn tăng cường khả năng nghe – phản xạ nói. Trung tâm có hơn 100 chủ đề đảm bảo cho bạn có thể tham gia liên tục nhiều khóa mà chương trình vẫn luôn mới.

I. Review Trung Tâm Today Education

Today Education được nhiều học viên cũng như phụ huynh yên tâm lựa chọn học tiếng Anh bởi đây là đối tác của Trung tâm UNESSCO Văn Hóa Giáo Dục và Đào Tạo (UNESCO-CEP) – tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam theo tôn chỉ và mục đích của UNESCO.

Today Education hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cung cấp nhiều chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục như: Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh; Các chương trình đào tạo Anh ngữ; Đào tạo giáo viên lấy chứng chỉ TESOL

 • Về tổng quan, Today Education là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” khi muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Trung tâm có các chương trình đào tạo tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ. Các giáo viên ở đây không chỉ có chuyên môn cao mà còn có trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm và chân thành, hỗ trợ học viên hết mình.
 • Còn về vấn đề học phí, theo chia sẻ từ trung tâm, học phí tại đây trung bình khoảng 4.4 triệu/khóa, thời gian học trung bình 10 tuần.

1. Today Education - Tiếng Anh cá nhân hóa cho người bận rộn

Qua khảo sát và đánh giá thực tế, 1900 tổng hợp về ưu - nhược điểm của Trung Tâm Today Education như sau:

Ưu điểm: Trung Tâm Today Education mang đến một môi trường học tập đầy đủ các tiện nghi và tài liệu học mới nhất. Học viên có cơ hội tiếp cận vào các tài liệu giáo trình chất lượng và sử dụng các phương tiện công nghệ hiện đại để tăng cường quá trình học tập. Đội ngũ giáo viên tại Today Education là những chuyên gia có kinh nghiệm và sẵn lòng hỗ trợ học viên trong quá trình học. Họ tận tâm và sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên.

Nhược điểm: Học phí có thể cao hơn so với một số trung tâm đào tạo khác, điều này có thể gây khó khăn cho những học viên có nguồn tài chính hạn chế. Today Education có thể gặp hạn chế về địa điểm hoặc không có sẵn chi nhánh ở một số khu vực, ảnh hưởng đến sự tiếp cận và tiện ích của một số học viên. Tuy nhiên, những nhược điểm trên không làm giảm đi chất lượng giảng dạy và cam kết của Today Education đối với sự phát triển toàn diện của học viên.

So với các trung tâm khác, Trung Tâm Today Education nổi bật với chất lượng giảng dạy xuất sắc so với các trung tâm anh ngữ khác. Đội ngũ giáo viên tại Today Education có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt, mang đến một môi trường học tập đáng tin cậy. Chương trình giảng dạy tại trung tâm được thiết kế linh hoạt và tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. Today Education cung cấp các công nghệ tiên tiến và phương pháp học tập tương tác, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả. Tóm lại, Today Education là một trung tâm anh ngữ vượt trội, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao và mang đến khả năng phát triển tiếng Anh toàn diện cho học viên.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên TOEIC (TOEIC Teacher) mới nhất 2024

Tài liệu VietJack

2. Cảm nhận học viên về những điểm nổi bật của trung tâm

Chị Phương Minh nhận xét: "Trung tâm cung cấp dịch vụ xuất sắc, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng giáo viên rất tốt, uy tín và có trình độ cao. Cảm ơn trung tâm! Mình sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè"

Chị Hien Hoang Thuy review rằng: "Trải nghiệm khá tuyệt vời về chất lượng giáo viên và dịch vụ ở đây. Tìm giáo viên cho trường, các bạn đềuu làm viêc chuyên nghiệp , chuẩn mực, và đặc biệt là rất nhiệt tình với các em học sinh. Giá cả hợp lý so với giá trên thị trường ! Mình khó tính nên sẽ cho T.E 9,5/10 nha ^^"

Chị Oanh Trinh cho biết: "Rất ưng ý với cách tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp của bên công ty Today Education. Các thầy cô giáo viên nước ngoài đã hỗ trợ mình rất nhiều trong việc luyện IELTS cũng như giao tiếp hàng ngày, học được khá nhiều từ lóng và văn hóa của các nước Châu Âu. Rất cảm ơn Today Edu đã tạo môi trường Tiếng Anh cho mình."

Chị Lua Nguyen Dinh review rằng: "LỰA CHỌN GIÁO VIÊN BẢN NGỮ DẠY TIẾNG ANH HIỆN NAY LÀ MỘT XU THẾ, CÁC TRƯỜNG HỌC TẠI VIỆT NAM CŨNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CÓ GIÁO VIÊN BẢN XỨ ĐỨNG LỚP NHẰM TẠO CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT, ĐA DẠNG; TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH NGÀY MỘT CẢI THIỆN VÀ HIỆU QUẢ HƠN. ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ, CÁC TRƯỜNG SẼ CÓ NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ TIÊU CHÍ DÀNH RIÊNG CHO CÁC GIÁO VIÊN BẢN XỨ NHẰM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN. TODAY EDUCATION THỰC SỰ LÀM TÔI TIN TƯỞNG"

Tài liệu VietJack

II. Học phí Trung Tâm Today Education là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, thì một vấn đề khác mà được các bậc phụ huynh và học viên dành nhiều sự quan tâm đó là về học phí. Theo thông tin tổng hợp được, học phí tại đây dao động từ 4.400.000 VNĐ/khóa/10 tuần.

Đọc thêm: Việc làm Giáo viên tiếng Anh mới nhất 2024

III. Chương trình Đào tạo của Trung Tâm Today Education

1. Tiếng Anh cho nhà trường

Hiện nay, các trường phổ thông tại Hà Nội và TP.HCM đang có nhiều chương trình dạy học tiếng Anh khác nhau:

 • Tiếng Anh tự chọn
 • Tiếng Anh tăng cường
 • Tiếng Anh Cambridge
 • Các chương trình ngoại khóa như DynEd, Phonics…

Học phí và thời gian học cũng rất khác tùy từng chương trình, dao động từ 50.000 đồng/tháng đến 150 USD/tháng. Đó là chưa kể các lớp ở 9 trường đang dạy thí điểm theo chương trình tiếng Anh mới của bộ Giáo dục và đào tạo.

Đây là một chủ trương đúng đắn của lãnh đạo ngành Giáo dục khi muốn nâng cao khả năng học tiếng Anh cho các em ngay từ khi còn nhỏ. Điều này cũng phù hợp với nguyện vọng của đa số phụ huynh. Tuy nhiên, đây là một thách thức đau đầu nhất đối với BGH các trường tiểu học vì không tìm ra nguồn giáo viên đạt chuẩn.

Để giúp nhà trường tháo gỡ khó khăn, có giải pháp khả thi và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh đồng thời bảo đảm mức học phí vừa phải với đại đa số gia đình, Chương trình DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ của chúng tôi sẽ gửi đến Nhà Trường những giáo viên có trình độ, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy bậc tiểu học với mức phí vừa phải.

Mong muốn của chúng tôi là cùng đồng hành với Nhà Trường và Phụ Huynh phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước; góp phần xây dựng thế hệ công dân Việt Nam đáp ứng đúng tiêu chuẩn “Công dân toàn cầu” khi làm chủ Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Thông tin chương trình

Mục tiêu đào tạo Khối Mầm Non và Tiểu Học Khối PTCS & PTTH
  Mục tiêu của Chương trình nhằm trang bị cho các em một sự chuẩn bị tốt nhất để lấy các chứng chỉ quốc tế đầu tiên dành cho Thiếu nhi của Đại học Cambridge: Starters, Movers, và Flyers. Mục tiêu của Chương trình nhằm trang bị cho các em một sự chuẩn bị tốt nhất để thi tốt nghiệp các kỳ thi THCS / PTTH và luyện thi Đại học.Tham gia kỳ thi TOEFL JUNIOR do Sở Giáo Dục các tỉnh thành phối hợp với IIG tổ chức.
Chương trình đào tạo Chương trình được giảng dạy bám sát theo chương trình chuẩn của từng khối lớp do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo quy định.Riêng khối tiểu học : Các hoạt động đào tạo nhằm phát triển hai kỹ năng chính NGHE – NÓI. Đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện để các em tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế

 

 • Staters
 • Movers
 • Flyers
Chương trình được giảng dạy theo giáo án và phân bổ chương trình chuẩn của từng khối lớp do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Bổ sung thêm các tài liệu và hoạt động nhằm rèn luyện 02 kỹ năng chính NGHE – NÓI.Toàn bộ chương trình và trình độ của học viên được đánh giá theo “Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu” (Common European Framework of Reference – CEFR).
Giáo trình
 • MẪU GIÁO: Bộ giáo trình “Little Friends” và “First Friends”
 • TIỂU HỌC Bộ giáo trình “First Friends” và “Family and Friends”.
 • Tài liệu hỗ trợ trong và ngoài chương trình.
 • Sách giáo khoa các khối lớp 6 – 12 của NXB Giáo Dục Việt Nam; giáo trình chính thức trong toàn hệ thống giáo dục của cả nước;
 • Giáo trình SOLUTONS 6 – 12 – dành cho chương trình Tiếng Anh tăng cường;
 • Các tài liệu hỗ trợ khác.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
 • Tất cả các bài học được truyền tải thông qua các trò chơi, các hoạt động tương tác trong lớp học, các hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, sinh hoạt ngoại khóa.
 • Rèn luyện khả năng phản xạ và hình thành kỹ năng giao tiếp phản xạ khi trẻ làm quen với 1 ngôn ngữ mới.
 • Sử dụng các bài hát, trò chơi, các hoạt động hội họa như làm thủ công, tô màu, vẽ tranh … nhằm phát huy tính sáng tạo và sự năng động của trẻ, từ đó giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
 • Giáo viên bản ngữ phụ trách chính
 • Giáo viên Việt Nam đóng vai trò trợ giảng trong quá trình học tập.

Đọc thêm: TOP 10 trung tâm tiếng anh Luyện thi IELTS uy tín tại Quận Long Biên

2. Gia sư doanh nhân

Chương trình gia sư doanh nhân ở Today Education là chương trình học với giáo viên bản ngữ. Các chương trình ấy bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh trong kinh doanh, luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học viên sẽ tập làm quen áp dụng vào thực tế công việc như giao tiếp và tương tác trong lĩnh vực thương mại cũng như trong cuộc sống.

Số lượng học viên trong một khoá học:

 • Học 1 – 1 (hoặc nhóm nhỏ từ 2 – 3 người).
 • Học tại địa điểm do học viên lựa chọn theo thời khoá biểu của nhóm.
 • Có đăng ký học theo buổi (tuỳ từng trình độ và thời gian của học viên).

Học phí:

 • 30 USD/giờ
 • Trường hợp học theo nhóm, học viên cử một đại diện làm việc chính thức cùng trung tâm tiện cho việc quản lý và theo dõi lớp học.

Đọc thêm: TOP 5 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đáng Học Ở Quận 12

3. Gia sư học sinh/sinh viên

Chương trình dành cho những bạn đang là học sinh, sinh viên. Chương trình tương tự với gia sư Doanh nghiệp, học viên sẽ được làm quen với giáo viên người bản ngữ. Nội dung gồm có tiếng Anh tổng quát, luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, luyện thi TOEIC/TOFEFL iBT/IELTS, các chương trinh tiếng Anh trong trường theo Sở Giáo Dục.

Số lượng học viên:

 • Từ 1 – 5 học viên.
 • Học tại địa điểm do học viên lựa chọn theo thời khoá biểu của nhóm.

Học phí:

 • Học phí được tính cố định cho nhóm và chia theo số lượng học viên trong nhóm mà không tính tăng theo số lượng.
 • Nếu bạn có một nhóm 5 người thì học phí bằng với bạn học trung tâm Anh Ngữ có mức học phí khá.
 • Thanh toán linh động: học viên có thể thanh toán trọn khóa hoặc 2 kỳ trong khóa.

Đọc thêm: Việc làm Gia sư tiếng Anh mới nhất 2024

Tài liệu VietJack

IV. Hệ thống cơ sở của Trung Tâm Today Education

1. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Dreamplex, Số 62, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028.6272.3890
 • CSKH: 08.6868.0550
 • Email: customerservice@today.edu.vn

2. Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 100 Nam Cao, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • CSKH: 0987895838
 • Email: customerservice@today.edu.vn

3. Hà Nội

 • Địa chỉ: số 12 ngách 629/25, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
 • Hotline: 024.666.24012
 • CSKH: 0888.008.445
 • Email: customerservice@today.edu.vn

1900.com.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan chung, học phí, chương trình đào tạo kèm đánh giá Trung Tâm Today Education. Mong những thông tin trên phần nào sẽ giúp người đọc có nhận định khách quan và chính xác về việc theo học tại Trung Tâm Today Education.

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!