Mô tả công việc
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh.
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ.Lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu để tránh gây nhàm chán.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Quản lý .
Quyền lợi được hưởng
- Đảm bảo các chính sách lương thưởng hợp lí
- Có cơ hội đổi vị trí cao hơn nếu có năng lực
Yêu cầu công việc
+ Có tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có thể đứng bếp
+ Có khả năng làm việc lễ, Tết và làm việc lâu dài