Mô tả công việc
- Vận hành, kiểm tra, giám sát hệ thống sản xuất Cà phê hòa tan (Trích ly, Ly tâm, Cô đặc, Sấy phun, Sấy lạnh, máy đóng gói 3in1 l lane và 10 lane), bao gồm các thông số kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, sản lượng theo yêu cầu.
- Bảo dưỡng và bảo trì thiết bị hằng ngày, hiểu biết về 5S.
- Vận hành, kiểm soát đúng QTSX đã ban hành.
- Báo cáo tình hình hoạt động, sự cố hệ thống máy và các sự việc bất thường cho Trưởng ca.
- Ghi báo cáo tình hình hoạt động, sự cố của hệ thống và sổ giao ca.
- Ghi chép các thông số vào biểu mẫu.
- Đề xuất biện pháp cải tiến, điều chỉnh quy trình để nâng cao năng suất và chất lượng.
- Thực hiện các công việc khác do Trưởng ca giao.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp (đối với vận hành máy 1 lane) và Cao đẳng trở lên đối với các vị trí vận hành máy còn lại, ngành Điện, Cơ khí, Tự động hóa, Hóa học, Thực phẩm...
- Sức khỏe tốt
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm
- Làm việc theo ca sản xuất
Quyền lợi được hưởng
- Nơi làm việc: Trụ sở chính của Công ty: Đường số 1, KCN Nhơn Trạch 3 – Giai đoạn 2, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
- Thời gian làm việc:
+ Hành chính: 7h30 – 16h15’
+ Làm việc theo Ca: Ca 1: từ 6h00 – 14h00; Ca 2: từ 14h00 – 22h00; Ca 3 từ 22h00 – 6h00
- Chính sách lương: lương theo thỏa thuận và chính sách tăng lương theo quy định của Công ty. Công ty tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Nghỉ lễ, tết, Phép năm theo quy định.
Công ty Cổ phần Cà phê Olympic, tiền thân là Công ty Cổ phần Cà phê Tín Nghĩa, được thành lập vào tháng 11 năm 2016, xây dựng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Trên mặt bằng rộng 5,4 ha, Cà phê Olympic đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới của Châu Âu để sản xuất ra loại cà phê sấy phun và sấy lạnh tốt nhất với mục tiêu không ngừng nâng tầm giá trị của cây cà phê Việt Nam. Công suất hàng năm đạt 3.000 tấn / năm và có kế hoạch mở rộng lên 10.000 tấn / năm vào năm 2025.
Cà phê Olympic cung cấp ra thị trường nhiều loại cà phê: Robusta, Arabica, Blend, rang nhẹ, rang vừa và rang đậm để sản xuất ra loại Cà phê đặc biệt, có thương hiệu riêng.