Việc làm 5SPRO

Cập nhật 26/03/2024 23:05
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần 5SPRO
KẾ TOÁN TRƯỞNG
5SPRO
4 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 30 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

- Xây dựng cơ cấu tổ chức, Quản lý con người và phân công công việc:
  1. Điều hành chung các Bếp thuộc Công ty và Chi nhánh.
  • Thiết lập các vị trí chuyên môn bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty, chi nhánh; Đảm bảo tính chuyên môn và công nghiệp hoá.
  • Hướng dẫn, đào tạo, đánh giá các vị trí Trưởng ca trên cơ sở các quy định về đào tạo của Chú Bi quán nướng, JD Trưởng ca.
  • Giám sát, định hướng Trưởng ca trong: Phân công công việc, giám sát, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên Bếp.
  • Kết nối, tạo môi trường làm việc phú hợp với Văn hoá Chú bi, trên cơ sở lấy Sổ tay nhân viên làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
2. Lập menu, Quản lý chất lượng món ăn; Chất lượng Vệ sinh ATTP, ATLĐ
  • Phối hợp với BGĐ và các bộ phận chức năng trong công tác xây dựng, điều chỉnh hoặc thay đổi menu trong từng giai đoạn kinh doanh; phù hợp định hướng, phân khúc khách hàng của chi nhánh hoặc các giai đoạn kinh doanh
  • Xây dựng các công thức, tiêu chuẩn, quy cách món ăn cho công tác vận hành bếp trên cơ sở menu đã được phê duyệt.
  • Tổ chức thực hiện và giám sát việc tuân thủ các quy định về Vệ sinh ATTP, ATLĐ. PCCN của Công ty và của Pháp luật liên quan.
3. Đề xuất mua sắm, lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, CCDC, NVL; Quản lý nguyên vật liệu và trang thiết bị, CCDC
  • Đề xuất mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị, ccdc trên cơ sở kiến nghị của Trưởng ca và điều kiện vận hành bếp thực tế.
  • Đề xuất mua sắm NVL, lựa chọn hoặc thay đổi nhà cung cấp trên cơ sở tính ổn định (số lượng, chất lượng), chuẩn hoá và giá cả.
  • Xây dựng quy định và giám sát quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị, CCDC bếp đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm.
4. Giám sát thực hiện, đề xuất xây dựng/sửa đổi các quy trình/quy định vận hành
  • Giám sát việc Tuân thủ các quy định, quy trình vận hành.
  • Đề xuất thay đổi/điều chỉnh nếu không còn phù hợp.
  • Đề xuất cải tiến quy định/quy trình, sơ đồ tổ chức bếp phù hợp từng giao đoạn kinh doanh, đảm bảo tính cải tiến và cập nhật kiến thức liên tục nhằm nâng cao chất lượng Con người – Sản phẩm

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp ăn ca
  • Được thưởng trong những ngày lễ, Tết.
  • Thưởng hiệu suất công việc.
  • Phụ cấp đi lại và điện thoại.

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu phải biết nấu ăn.

- Có kinh nghiệm tương đương ít nhất 01 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc 01 năm kinh nghiệm với công tác quản lý.

- Có năng lực quản lý, kiểm soát, kiểm tra các công việc liên quan đến bếp.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Có khả năng chịu áp lực cao

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên tâm với công việc

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc

Chứng chỉ, bằng cấp nghiệp vụ liên quan

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 431 Ngọc Thuỵ, Long Biên

Công ty cổ phần 5SPRO chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho khối trường học, khu công nghiệp.

5S có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn cho các khách hàng từ trường học cho đến các nhà máy, cơ quan.
Chúng tôi luôn duy trì được các tiêu chuẩn chất lượng cao cho những suất ăn của mình. 5S đạt được chứng nhận ISO 22000:2018 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

5SPRO là thành viên của AFC Group – Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ dinh dưỡng, sức khỏe được thành lập từ năm 1969 tại Nhật Bản. Điều này càng giúp cho công ty có điều kiện nâng cao thêm các tiêu chuẩn chất lượng của mình hơn nữa nhờ việc kế thừa, học hỏi các quy trình sản xuất khoa học, hiện đại.
 
5SPRO là thành viên của AFC Group – Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ dinh dưỡng, sức khỏe được thành lập từ năm 1969 tại Nhật Bản. Điều này càng giúp cho công ty có điều kiện nâng cao thêm các tiêu chuẩn chất lượng của mình hơn nữa nhờ việc kế thừa, học hỏi các quy trình sản xuất khoa học, hiện đại.
 

Bạn làm việc tại 5SPRO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo 5SPRO

5SPRO

Click để đánh giá