Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Nhiệm vụ 1: Sản xuất các Clip phục vụ cho nhu cầu Marketing và kinh doanh của Công ty
- Sản xuất Clip event, campaign, Promotions, Branding trên các kênh facebook, youtube…
- 80% quay – 20% dựng hỗ trợ các video đơn giản.
Nhiệm vụ 2: Quay phim, chụp hình các sự kiện, dự án truyền thông nằm trong kế hoạch
marketing của công ty.
- Quay video, chụp ảnh, cắt ghép các clip để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh.
- Xây dựng các clip quảng cáo, clip Viral, video giới thiệu sản phẩm, mô tả sản phẩm.
- Quay phim chụp ảnh sản phẩm, sự kiện công ty.
- Phối hợp cùng team nội dung sáng tạo các nội dung video mới theo trend và định hướng của tổ chức.
- Hỗ trợ xử lý hậu kỳ video.
Nhiệm vụ 3: Các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành: Marketing, QTKD.....
- Có kiến thức về Marketing, Branding
- Có kiến thức trong lĩnh vực sản xuất Clip, dựng phim,..
- Khả năng quản lý các Kênh Marketing và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ MKT.
- Có tư duy chuyển cảnh, góc quay & góc chụp, setup đèn.
- Có tư duy về bố cục khung hình, Motion graphic.
- Biết sử dụng cơ bản các phần mềm Premiere, After Effect, Photoshop, các phầm mềm xử lý âm thanh và các phần mềm liên quan khác.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong, ưu tiên trong ngành F&B hoặc các chuối hệ thống.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 13 Tr - 23 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.