- Sơ chế và chuẩn bị món ăn các khâu trong bếp
- Đảm bảo vệ sinh khu làm việc gọn gàng, sạch sẽ.
- Thực hiện đúng các quy định, quy trình trong bếp.
Ca làm việc:
- 6 tiếng: sáng (9h-15h30) - tối (17h-22/23h) [part-time]
- 8 tiếng: sáng (9h-17h30) - chiều (15h-22h/23h) [part-time]
- 9 tiếng: Ca gãy 10h00-22h00, nghỉ trưa 2-3 tiếng [FULL-TIME]ĐẶC BIỆT: Không yêu cầu kinh nghiệm - ĐƯỢC ĐÀO TẠO
- Thái độ tốt
- Siêng năng, trung thực
- Có tinh thần làm việc nhómQUYỀN LỢI:
+Tip mỗi tháng (500k-1000k)
+Phụ cấp gửi xe
+Off 1 ngày/tuần, không off thứ 7/CN/Lễ
+LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN RÕ RÀNG, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CAO (bếp chính, tổ trường bếp,...)
+Thưởng tháng 13, Lễ/Tết, doanh thu....
+Nâng bậc/ năng lương: 3-6 tháng /1 lần
+Hỗ trợ chứng nhận thực tập
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới (New Pearl Investment Corp.) được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2012 bởi Ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty. Hiện tập đoàn New Pearl đã có những bước tiến thành công vững chắc với 3 thương hiệu và hơn 20 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó: SƯỜN CÂY Nướng & Hải sản phiên bản 2.0 với các món nướng truyền thống của Sườn Cây và món hải sản. MR.PARK là thương hiệu hệ thống nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc với thực đơn đặc sắc bao gồm những món nướng trứ danh của xứ sở Kim chi. CHANG KANG KUNG - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong là thương hiệu với công nghệ hấp thủy nhiệt hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực tươi ngon, chất lượng và tốt cho sức khỏe của các thực khách hiện đại & tinh tế.