Mô tả công việc
Mô tả công việc:1. Giám sát và kiểm tra việc tuân thủ các quy trình sản xuất, quy định nội bộ và chính sách của nhà máy.
Đề xuất các biện pháp nâng cao năng suất, tránh lãng phí và bất hợp lý trong sản xuất3. Xác định các điểm yếu, rủi ro trong quy trình sản xuất và đề xuất các biện pháp khắc phục.4. Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về quản lý tài chính, kiểm soát chi phí và ngân sách của nhà máy.
Lập báo cáo giám sát nội bộ nhà máy định kỳ, đưa ra các nhận xét, đánh giá và đề xuất cải tiến và báo cáo thường xuyên cho Ban Lãnh Đạo.
Yêu cầu:- Ưu tiên Nam từ 40- 60 tuổi
• Có tinh thần học hỏi, chủ động trong công việc;
• Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên;
• Ưu tiên ứng viên lớn tuổi có kinh nghiệm làm việc tại máy sản xuất.
• Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
• Nhanh nhẹn, kĩ năng xử lí tình huống;
Quyền lợi được hưởng:
• Môi trường làm việc thân thiện, hoà đồng;
• Thu nhập từ 7,000,000- 8,000,000đ;
• Được hưởng các chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ Tết, bảo hiểm xã hội… theo quy định của Nhà nước;
• Bao cơm trưa tại nhà ăn công ty
• Công việc ổn định, lâu dài
Thông tin công ty:Công ty Cổ Phần STPowerLô 47, đường số 2, KCN Đà Nẵng, Q Sơn Trà, Đà Nẵng.
Loại hình công việc: Toàn thời gian
Mục lương: 5.000.000₫- 7.000.000₫ một tháng
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-06 01:10:03
The Noodle House - " Phở Tràng An" - ra đời đơn giản từ mong muốn gìn giữ và tôn vinh giá trị ẩm thực của người Tràng An ngàn năm văn hiến.
Từ nguyên liệu gà thả vườn, nuôi hoàn toàn bằng lúa và thức ăn sạch mang lại chất lượng thịt thơm ngon đạt chuẩn, kết hợp cùng với các gia vị thuần tự nhiên được làm tay hàng ngày, The Noodle House làm sống dậy hương vị thanh tao của món Phở cổ truyền. Đó là yếu tố tạo nên đặc trưng trong bát phở Tràng An - cũng là món phở mà The Noodle House mang đến cho người Việt và Thế giới.
Khác với các Quán phở trước đây, ngày hôm nay The Noodle House phục vụ thực khách trong mô hình Nhà hàng Á Đông với không gian mang đậm chất xưa bởi một nét mộc mạc, tự nhiên hoà quyện trong sự hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, cũng là điểm gây ấn tượng cho các thực khách khi thưởng trọn tinh hoa ẩm thực Tràng An giữa xã hội hiện đại.