Việc làm IN DINING

Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Công ty Cổ phần IN DINING
Sous Chef
IN DINING
10 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hải Phòng
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
Quản lý hệ thống menu hiện có.
Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh trong khu vực bếp phụ trách.
Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác.
Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Đảm bảo food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
Phối hợp với bếp trưởng tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.Có kiến thức và am hiểu các mô hình ẩm thực Nhật
Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh
Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng NhậtLương cơ bản + phụ cấp cơm + phụ cấp ca gãy (nếu có)+tips+service charge theo doanh thu nhà hàng;
Phụ cấp cơm: 30k/ngày;
Thử việc 2 tháng
Đồng phục được cấp phát miễn phí;
Lương tháng 13 và thưởng tết;
Hưởng chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các hệ thống nhà hàng của công ty;
Phép năm: 12 ngày năm;
Tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo luật định
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q.1, TP. HCM, Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc phát triển và quản lý vận hành các trung tâm hội nghị White Palace, trung tâm sự kiện GEM Center, nhà hàng Fine dining The Log, GEM Café và W Gourmet, IN Hospitality đã quyết định mở rộng thêm công ty thành viên là IN Dining để tập trung phát triển kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ nhà hàng.

IN Dining sẽ tập trung phát triển mảng kinh doanh, quản lý và vận hành các thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực ẩm thực Food & Beverage (F&B). Đến với chuỗi thương hiệu của IN Dining, khách hàng sẽ được khai phá vị giác bởi các loại món ăn do các đầu bếp hàng đầu dày công sáng tạo.

Ẩn chứa bên trong mỗi món ăn không chỉ là những nguyên liệu được lựa chọn khắt khe mà còn là những câu chuyện thú vị về văn hóa, con người và vùng đất khơi nguồn cảm hứng cho người sáng tạo nên chúng.

Những nghề phổ biến tại IN DINING

Bạn làm việc tại IN DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo IN DINING

IN DINING

Click để đánh giá