- Thực hiện các dự án nghiên cứu sản phẩm mới, điều hương vị nước uống, kẹo... có các thành phần thảo dược:
- Xây dựng đề cương, công thức sản xuất, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn nguyên liệu, đánh giá theo dõi độ ổn định;
- Xây dựng hồ sơ đăng ký sản phẩm; sản xuất thử nghiệm quy mô phòng Lab, tính giá sản phẩm.
- Triển khai sản xuất các sản phẩm từ quy mô nghiên cứu lên quy mô công nghiệp.
- Pha chế, điều chỉnh mùi vị cho các sản phẩm: Nước; Thạch; Kẹo; Siro; Cốm…
- Vận hành được thiết bị nghiên cứu
- Viết được quy trình sản xuất quy mô công nghiệp
- Xây dựng được kế hoạch và thực hiện nghiên cứu sản phẩm mới