Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo đầy đủ nguyên liệu chế biến thực phẩm chế biến.
- Điều kiện vệ sinh, sự ngăn nắp, sạch sẽ trong bếp
- Thực hiện yêu cầu của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
* Địa điểm làm việc: La Sinfonía del Rey Hotel & Spa - Số 33 - 35 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quyền lợi được hưởng
• Thực hiện theo các đánh giá và khen thưởng theo hệ thống.
• Mức lương & chế độ hấp dẫn
• Đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật
• Hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm
• Đội ngũ La Sinfonía luôn đồng hành với lộ trình phát triển của mỗi cá nhân
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.
- Có sức khoẻ, chịu được áp lực công việc, trung thực, năng động và chủ động tiếp thu trong công việc, muốn gắn bó lâu dài.
Yêu cầu hồ sơ
- Cách liên hệ: Nộp trực tuyến trên Hoteljob.vn
Công ty CP Bữa Ăn Trên Mây kinh doanh theo mô hình cloud kitchen, vận hành nhiều thương hiệu f&b trên nền tảng số, sử dụng chung hệ thống bếp vật lý.
Ngành nghề
Bán buôn đồ uống, bán buôn thực phẩm,bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh,bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh,cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...), dịch vụ ăn uống khác,dịch vụ phục vụ đồ uống, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động