Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó.
- Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm trong nhà hàng Âu
Quyền lợi được hưởng
- Lương+ tip + bonus- Tiếng Anh tốt
- Thái độ vui vẻ, Có trách nhiệm
Công ty CP Bữa Ăn Trên Mây kinh doanh theo mô hình cloud kitchen, vận hành nhiều thương hiệu f&b trên nền tảng số, sử dụng chung hệ thống bếp vật lý.
Ngành nghề
Bán buôn đồ uống, bán buôn thực phẩm,bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh,bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh,cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...), dịch vụ ăn uống khác,dịch vụ phục vụ đồ uống, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động