Mô tả công việc
- Trao đổi thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn cho công nhân để đảm bảo họ tuân thủ các yêu cầu.
- Triển khai quy trình sản xuất mẫu mới với khách hàng.
- Kiểm soát chất lượng và an toàn tại từng công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt.
- Đánh giá quy trình sản xuất hàng ngày dựa trên các tiêu chuẩn đã được phê duyệt. Đồng thời thông báo cho quản lý xưởng hoặc các bên liên quan khác khi phát hiện công nhân không tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn và theo dõi hành động khắc phục.
- Có quyền cô lập lỗi và dừng sản xuất nếu lỗi đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm.
*Quyền lợi được hưởng:
- Chế độ: KPI bonus hàng tháng, tăng lương hàng năm + bonus cuối năm.
- Thử việc 100% lương.
- 14 ngày phép năm + 1 ngày phép sinh nhật.
- 11 ngày nghỉ lễ hưởng lương theo LLĐ
- BHXH, BHTN 24/24, quà lễ tết, tất niên, ...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
Đồng Nai
B'LAOFOOD hiện nay là doanh nghiệp chuyên sản xuất ngành hàng hóa công nghiệp trái cây tươi đông lạnh lớn nhất tỉnh Lâm Đồng. Với Slogan “KẾT NỐI NÔNG SẢN VIỆT NAM ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG TOÀN CẦU” cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tập chung vào việc phát triển một chuỗi cung ứng bền vững, từ khâu thu hoạch sản phẩm cho đến quy trình vận chuyển và phân phối. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc tạo ra giá trị kinh tế mà còn xem trọng việc bảo vệ môi trường và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.
Bằng việc kết nối chặt chẽ với các đối tác và khách hàng trên khắp thế giới, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và đạt giá trị tối đa. Đồng thời, chúng tôi cũng thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành nông sản Việt Nam, góp phần nâng cao cuộc sống của người nông dân và cộng đồng.