Việc làm Goodeats

Cập nhật 02/09/2024 14:14
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Tnhh Goodeats
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (Gấp)
Goodeats
2 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/09/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,....
Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốc
Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,....
Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốcYêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng/Bếp phó tại các nhà hàng, khách sạn 4*-5*
Có kiến thức đa dạng về văn hóa ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn của nhiều vùng miền.
Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý nhân viên tốt
Kỹ năng vi tính thành thạo
Làm việc theo caLaptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo
Quy mô:
__
Địa điểm:
51 Đường 17, khu phố Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Good Eats và LAGOM tìm người đồng hành. Nếu yêu thích môi trường làm việc cởi mở, thoải mái, các món ăn sáng tạo trong lành, bánh ngọt xu hướng hiện đại, đồ uống tươi mát. Các bạn tham gia team chúng mình nhé.

Những nghề phổ biến tại Goodeats

Bạn làm việc tại Goodeats? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Goodeats

Goodeats

Click để đánh giá