Mô tả công việc
1. Phân chia ca nhân sự nghỉ trưa báo Quản lý, TRợ lý duyệt sau đó nhắn lên nhóm, có 1-2 tiếng nghỉ ngơi tùy theo tình hình khách.
2. Kiểm soát bảo quản tài sản của Tổ và số lượng được giao
3. Điều tiết phân chia nhân sự trực bàn tổ, Quan sát hỗ trợ nhân sự trực bàn, nghiệp vụ và văn hóa nhà hàng phải đảm bảo (Luôn Luôn)
4. Quan sát dón khách ở khu mình và hỗ trợ điểm nóng tiếp thực nếu thấy nhiều món trong giờ cao điểm khách đông
5. Qua 20h30 nếu khách khu mình vắng, bao quản lý và trợ lý để chia nhân sự xuống ca
6. Chốt các nhóm trên zalo được phân công
7. Kiểm soát tốc độ và tiêu chuẩn công việc đầu ca, cuối ca, vệ sinh của nhân sự được phân công trên phiếu
8. Họp nhân sự tổ theo lịch và xử lý các vấn đề trong tuần
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng làm việc nhóm
- Tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, ham học hỏi
- Biết tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp lưu loát
Quyền lợi được hưởng
- Nhân sự làm việc gắn bó lâu dài có Thưởng Tháng 13, đóng BHXH, được nghỉ 16 ngày / năm
Kinh doanh dịch vụ ăn uống chuỗi nhà hàng - Hệ thống Nhà hàng Ông Minh
Quy mô hoạt động tại các thành phố lớn trên các tỉnh thành:TP Quy Nhơn- Bình Định, TP Đà Nẵng, TP Đà Lạt.