- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sản xuất.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của bếp chính. Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Sơ chế thịt, xương, rau các loại theo hướng dẫn của bếp trưởng
- Soạn hàng theo đơn.
- Vệ sinh, dọn rửa các công dụng cụ, máy móc sản xuất của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
- Thực hiện các công việc khác do trưởng ca/quản lý giao phó.
* Giờ làm việc:
- Làm việc theo ca xoay (ca làm việc 9h/ca đã bao gồm 1h nghỉ giữa ca, ngày nghỉ off ca 4 ngày/tháng, chưa tính phép năm hàng tháng)
- Ca ngày: 8h00 – 17h00
- Ca chiều: 15h00 – 00h00, hoặc theo thời gian do bếp trưởng sắp xếp phù hợp với đơn hàng.
* Quyền lợi :
- Thử việc 1 tháng
- Thu nhập chính thức: 8 đến 8.5 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Thưởng lễ tết, lương Tháng 13, thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN…)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi…)