Mô tả công việc
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ chính sách của công ty liên quan đến vệ sinh Thực phẩm và Thực hành Xử lý Thực phẩm An toàn
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn Ẩm thực liên quan đến công thức nấu ăn, phương pháp chuẩn bị
• Để đảm bảo thiết bị vận hành và nhà bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt với mức độ hỏng hóc tối thiểu
• Thực hiện kiểm tra hàng ngày đối với tất cả các tủ lạnh không cửa ngăn, với tay để đảm bảo thực phẩm được luân chuyển đúng cách, được tuân thủ trước và sau khi hoàn thành ca làm việc của anh/chị.
• Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân
• Để đảm bảo tất cả “thành phần chất lượng” được đặt hàng, nhận và lưu trữ chính xác theo quy trình F.I.F.O (Sản phẩm đưa vào trước thì lấy ra trước)
• Giao tiếp chặt chẽ với Chef De Partie
• Sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
• Số năm làm việc trong lĩnh vực này: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
• Kinh nghiệm ẩm thực vững chắc
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi đơn ứng tuyển cho Hotel job hoặc gửi qua emali
Công ty TNHH Syun chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2012
Mission
- Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.