Mô tả công việc
Hiện tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza đang tìm kiếm nhân viên thời vụ kỹ thuật với các công việc chính:
- Tháo rời FCU;
- Vệ sinh là lắp lại vị trí ban đầu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 250,000đ/ca;
- Phụ cấp giữ xe 8,500đ/ca;
- Hai bữa ăn trong một ca làm việc;
- Khách sạn cung cấp đồng phục;
- Cơ hội làm việc tại môi trường khách sạn 5 sao quốc tế.
Yêu cầu công việc
- Từng làm công việc chuyên môn về kỹ thuật, có chuyên môn về điện - điện lạnh càng tốt;
- Sẽ được huấn luyện trước khi thực hiện công việc.
Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày; 6 ngày/tuần.
Địa điểm làm việc: Quận 1 TPHCM.
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn cảm ơn các anh chị đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Sofitel Saigon Plaza.
Để ứng tuyển công việc, các anh chị có thể gửi hồ sơ bằng:
- Trực tiếp: Gửi hồ sơ đến bảo vệ ở cổng sau khách sạn 34 Nguyễn Du phường Bến Nghé quận 1
- Trực tuyến: Gửi hồ sơ đến bộ phận tuyển dụng Zalo 0901 817 431 để được hỗ trợ kịp thời.
Công ty TNHH Syun chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2012
Mission
- Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.