Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của khách sạn
- Làm bánh theo đúng công thức,định lượng được phê duyệt;
- Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Phục vụ các loại bánh tại khách sạn
- Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp;
- Làm các loại bánh theo yêu cầu của tiệc;
- Trình bày theo đúng yêu cầu của bếp trưởng
- Hướng dẫn,đào tạo các kỹ năng làm các loại bánh cho nhân viên phụ bếp.
- Các yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8000.000 vnđ/ tháng (24 công)
- SVC: từ 2.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ/tháng
- Tiền gửi xe, đồng phục cấp phát miễn phí
- Ăn ca: được cung cấp miễn phí tại khách sạn
- Các chế độ phục lợi khác: theo chính sách chung của Tập đoàn
- BHXH, NHYT,..,Công đoàn: tham gia sau khi ký kết HĐLĐ
- Ngày phép: 12 ngày phép / năm tính từ ngày đầu thử việc
- Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 100% mức lương
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4*
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn;
- Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
2. Sơ yếu lý lịch
3. Giấy khám sức khỏe
4. .....
Công ty TNHH Syun chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2012
Mission
- Để đảm bảo tính an toàn của rau, kỹ sư nông nghiệp đến từ Nhật Bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn nông dân kỹ thuật gieo trồng,chăm sóc và cách sử dụng phân bón đúng cách. Chúng tôi tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra thường xuyên “Dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật” trên sản phẩm rau và kiểm tra chất nước sử dụng để đảm bảo tính khoa học, chính xác, khách quan. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng sản phẩm rau tươi ngon nhất.