- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng. Kiểm tra tình hình tồn nguyên liệu để có hướng xử lý phù hợp.
- Tiếp nhận thông tin đặt hàng từ các siêu thị để thực hiện công việc chế biến các món ăn phụ
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn sẵn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn của món ăn Hàn Quốc
- Chế biến món ăn phụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng Hàn Quốc
Các phòng ban đang tuyển dụng tại Thương Mại K & K Toàn Cầu
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Nghệ thuật - Thiết kế
Marketing/ Truyền thông
Other
Lao động có tay nghề và sản xuất