Mô tả công việc
- Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá giám sát việc tuân thủ về VSATTP, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và sự hiện diện của các vật phẩm MKT/chương trình MKT tại nhà hàng
- Phối hợp với ban quản lý nhà hàng tìm ra nguyên nhân sự không phù hợp; hỗ trợ nhà hàng để tìm ra giải pháp khắc phục; Giám sát các hành động khắc phục, phòng ngừa của nhà hàng.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn nguyên vật liệu, sổ kiểm thực và giấy tờ pháp lý tại Nhà hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh về nguyên vật liệu/VSATTP/côn trùng/hóa chất/đoàn thanh kiểm tra tại NH
- Thực hiện báo cáo và các công việc khác theo phân công
- Thời gian làm việc linh hoạt, 5 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Công nghệ sinh học/Hóa sinh/Quản lý chất lượng.
• Am hiểu thực phẩm, món ăn, am hiểu VSATTP (mối nguy, nguy cơ, luật ...), am hiểu các quy trình.
• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, ưu tiên làm trong ngành F&B.
• Có kỹ năng giao tiếp, tương tác, giải quyết vấn đề tốt.
• Độ tuổi: 22-30
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc
Làm từ 8:30 - 17:30, làm 40h/tuần
Nhận thức sâu sắc “Khách hàng là Thượng đế”, KHATOCO không ngừng đổi mới phương cách phục vụ; không bao giờ tự hài lòng, thực sự giữ chữ tín và coi chất lượng là mục tiêu hành động; coi nguyên tắc bình đẳng, hiểu biết lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi làm cơ sở trong các quan hệ giao dịch trên thương trường. Kết quả những suy nghĩ đó cùng tinh thần lao động sáng tạo không mệt mỏi của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân đã tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng để từng bước có vị trí xứng đáng trên thị trường đầy biến động và nghiệt ngã.
Review Khatoco
Công việc tốt, trải nghiệm tốt tại công ty (ID)
Chính sách công ty thay đổi thường xuyên, đội ngũ quản lý còn nhiều hạn chế, bữa trưa miễn phí (ID)
Thu nhập ổn định, phúc lợi tốt, môi trường làm việc độc hại (ID)